fbpx

VỚI MÁY HÚT SỮA 7V HAENIM “BỐ” CŨNG CÓ THỂ NUÔI CON BẰNG “SỮA MẸ”

❗️ Khi mẹ “vắng nhà” bố vẫn có thể đóng vai nuôi bé bằng nguồn sữa thơm ngon “chính hiệu mẹ làm”?
➡️ Việc tưởng như không thể nhưng với BETTERMOMS lại dễ như trở bàn tay khi đã có trợ thủ đắc lực là máy hút sữa thông minh 7V Haenim

✅ Duy trì áp lực hút đồng thời 2 bên với 15 chế độ hút giúp tăng lượng sữa dự trữ trong thời gian ngắn, mẹ yên tâm giao bé yêu cho bố mà không lo bé bú không đủ cữ sữa
✅ Phễu hút độc quyền NexusFit tương thích với mọi kích thước bầu ngực, kết hợp với 5 Chế độ massage nhẹ nhàng đem lại cảm giác dễ chịu và kích sữa dồi dào, lượng sữa hút ra được nhiều hơn.
✅ Chức năng ghi nhớ hỗ trợ mẹ tiết kiệm thời gian mỗi khi sử dụng.
✅ Thành phần an toàn, được cấu tạo từ chất liệu như núm ti giả, đảm bảo sức khỏe và hệ miễn dịch của bé

👶 Theo khuyến cáo, trẻ cần được bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời để đảm bảo sự phát triển toàn diện của bé. Vì vậy nếu mẹ không ở nhà thì cũng đừng quên “nhờ bố” cho bé bú đủ lượng sữa cần thiết mỗi ngày nhé!
🍼🍼 Chỉ cần 30 phút với máy hút sữa Haenim trước khi ra ngoài, là mẹ đã có thể vô tư gửi gắm bé cho bố mà bé vẫn được chăm sóc chu đáo, đảm bảo được bú đúng giờ đúng cữ!
➡️ Máy hút sữa Haenim 7V đang được giảm giá lên tới 23% với số lượng có hạn, nhanh tay INBOX để trang bị cho ông bố nhà mình “người bạn thông thái” từ BETTERMOMS giúp mẹ xóa tan mọi nỗi lo thiếu sữa khi để bé yêu ở nhà cùng bố nhé!
——————–
🏢 Công ty NTP-Tech Joint Stock
🌏 Địa chỉ: Tòa nhà UDIC N04, đường Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa, quận cầu Giấy, Hà Nội