fbpx

“VUI HỘI TRĂNG RẰM” AN TOÀN CÙNG BÉ YÊU MÙA DỊCH!

Để các bé vừa có một ngày lễ Trung thu “trong mùa dịch” trọn vẹn mà vẫn đảm bảo an toàn, bố mẹ nên tổ chức Trung thu cho bé tại gia. 

Cùng BETTERMOMS tham khảo 4 gợi ý cực thú vị để mùa trăng này, cả nhà mình vừa có thêm cơ hội gắn kết tình cảm gia đình vừa không sợ ra ngoài đông đúc nhé!

1. Tự tay làm bánh trung thu

Bánh trung thu là thứ không thể thiếu trong dịp Tết Trung thu. Chính vì thế, việc tổ chức cho cả nhà làm bánh Trung thu sẽ tạo ra cho mọi người những trải nghiệm cực lý thú, giúp các bạn nhỏ tìm hiểu thêm về các món bánh cổ truyền của dân tộc.

Dạy bé cách làm bánh trung thu

2. Trang trí mâm ngũ quả

Hãy biến công việc này thành một trò chơi nho nhỏ cho tất cả mọi người trong gia đình, nhất là đối với các bạn nhỏ. Trang trí những hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu chắc chắn không chỉ giúp cho các bé vừa vui Trung thu mà còn mang nhiều ý nghĩa giáo dục thiết thực.

Cùng nhau trang trí mâm ngũ quả

3. Tự tay làm đèn lồng ông sao chơi Tết Trung thu

Bố mẹ có thể lên youtube học cách làm những chiếc đèn truyền thống đơn giản rồi hướng dẫn lại cho những bạn nhỏ trong nhà. Đến tối, các bé sẽ rước đèn bằng chính chiếc đèn lồng mình làm ra chắc hẳn sẽ rất thú vị.

Dạy bé làm đèn ông sao để có những trải nghiệm thú vị

4. Rước đèn, phá cỗ ngày Rằm tháng 8

Thay vì đi các Trung tâm thương mại lớn và đông người, tất cả thành viên trong gia đình có thể tổ chức cho trẻ em cùng nhau rước đèn đi khắp khu phố trong đêm trung thu. Sau đó cùng nhau liên hoan, phá cỗ, thưởng thức các loại hoa quả, bánh trung thu truyền thống do gia đình tự làm.

Rước đèn phá cỗ trung thu cùng với gia đình

Lễ hội Trung thu cũng là ngày đoàn tụ với gia đình, cả nhà cùng quây quần bên mâm cơm ấm áp. Như mọi năm mọi người sẽ có những chuyến du lịch vi vu cùng người thân, nhưng Tết Trung thu 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid nên đi lại cũng rất hạn chế. 

Vì vậy,  bố mẹ hãy tự tạo ra những hoạt động vui chơi Trung thu tại gia thật bổ ích, giúp cho mọi người có một ngày rằm tháng 8 thật ý nghĩa và đáng nhớ nhé.

DANH SÁCH ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG

____________________

Công ty Cổ phần NTP-Tech

Địa chỉ: Phòng 3503, Tòa W1 West Point, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

🎯 Đại lý chính thức toàn quốc 👉https://bit.ly/2Fayj5O

#Trò_chơi_trung_thu #Đón_trung_thu_tại_nhà #hoạt_động_trung_thu_bổ_ich #Trung_thu_2020 #Cùng_bé_đón_trung_thu #Trung_thu_mùa_dịch