fbpx

HƯỚNG DẪN MẸ CÁCH VỆ SINH MÁY TIỆT TRÙNG, SẤY KHÔ UV HAENIM

Bình sữa là một trong những đồ dùng cho trẻ sơ sinh cần phải đảm bảo vệ sinh tuyệt đối để không gây ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa cũng như sức khỏe của bé. 

Hiện nay, để tiệt trùng bình sữa, mọi người thường chọn mua máy tiệt trùng, sấy khô UV Haenim để tiết kiệm thời gian cũng như đem lại hiệu quả cao hơn. 

Chính vì thế, sau một thời gian sử dụng, vệ sinh máy tiệt trùng bình sữa là bước không thể thiếu để loại bỏ vi khuẩn, an toàn hơn cho những lần sử dụng sau. Trong bài viết này, BETTERMOMS sẽ hướng dẫn mẹ cách vệ sinh máy tiệt trùng đúng cách nhé!

Bước 1. Pha khoảng 1 cốc nước với 10 giọt giấm (tạo thành khoảng 100-150ml dung dịch).

Bước 2. Cho dung dịch vào bình xịt 

Bước 3. Sử dụng bình xịt để xịt toàn bộ mặt trong của máy tiệt trùng và các khay đựng bên trong.

Bước 4. Dùng 1 giẻ lau khô bằng vải mềm, nhẹ nhàng lau sạch toàn bộ dung dịch vệ sinh vừa xịt bên trong máy và ở các khay. Các thành phần axit của giấm sẽ giúp loại bỏ mùi hôi và vết bẩn.

Bước 5. Sau khi làm sạch thì bỏ khay ra ngoài phơi khô, mở cửa để bên trong máy được khô ráo cũng thông gió trước khi sử dụng và nhấn giữ nút CLEAN 5 giây để reset lại máy.

Lưu ý: Thời gian vệ sinh: Basic – 1 lần/tuần, Classic & premium – Có đèn báo

Hướng dẫn mẹ cách vệ sinh máy tiệt trùng, sấy khô UV Haenim

Kết luận

Máy tiệt trùng bình sữa là một trong những món đồ tiện ích sử dụng cho mẹ để tiện lợi hơn trong việc chăm sóc bé. Tuy nhiên, những đồ dùng cho trẻ sơ sinh phải luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối nên khi sử dụng, vì vậy mẹ đừng quên lưu ngay bài viết của BETTERMOMS để thường xuyên vệ sinh cẩn thận cũng như bảo quản máy đúng cách nhé. 

DANH SÁCH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG

____________________

Công ty Cổ phần NTP-Tech

Địa chỉ: Phòng 3503, Tòa W1 West Point, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

🎯 Đại lý chính thức toàn quốc 👉https://bit.ly/2Fayj5O

#cách_vệ_sinh_máy_tiệt_trùng_UV_Haenim #hướng_dẫn_vệ_sinh_máy_tiệt_trùng #máy_tiệt_trùng_UV_haenim #Máy_tiệt_trùng_sấy_khô #máy_tiệt_trùng_tốt_nhất