BETTERMOMS THÔNG BÁO “CHÍNH SÁCH BẢO VỆ GIÁ THỊ TRƯỜNG 2021”! – QUAN TRỌNG
22 tháng 2, 2021 bởi
| No comments yet💥BETTERMOMS THÔNG BÁO “CHÍNH SÁCH BẢO VỆ GIÁ THỊ TRƯỜNG 2021”! – QUAN TRỌNG.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'NGÀY 8 THÁNG 2 NĂM 2021 THÔNG BÁO QUAN TRỌNG DÀNH CHO ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA HAENIM VIỆT NAM.'

🍃 Thời gian qua là 1 vinh dự lớn với BetterMoms, khi được hợp tác cùng phát triển với các Quý đối tác cho sản phẩm “Máy tiệt trùng bình sữa UV Haenim”. Với sứ mệnh của mình, BetterMoms ngày một cố gắng và chăm chỉ hơn để đảm bảo quyền lợi của Quý đối tác trong tương lai gần.

📍 Một trong những nỗ lực quan trọng nhất đó là việc thực hiện Chính sách bảo vệ giá trị trường, bắt đầu có hiệu lực từ thứ Tư 17/02/2021.

📍 Nội dung chính bao gồm:

1️⃣ Đính kèm giá niêm yết trên tất cả các sản phẩm Haenim.
2️⃣ Để đảm bảo tối đa quyền lợi cho Quý đối tác, BetterMoms sẽ áp dụng “Chương trình Thành viên” dựa trên những đánh giá quy chuẩn như số lượng đặt hàng, phương thức thanh toán, thời gian hợp tác hay sự tuân thủ theo giá bán thị trường.
3️⃣ Căn cứ vào thứ hạng thành viên, phương thức thanh toán và số lượng sản phẩm mà BetterMoms sẽ áp dụng mức chiết khấu ưu đãi tới Quý đối tác.
4️⃣ Các hạng thành viên bao gồm như sau: Bạch Kim – Vàng – Bạc – Đồng – Đối tác được ủy quyền.
5️⃣ Phiếu bảo hành Haenim được cập nhật cảnh báo “Hạn chế dịch vụ bảo hành” đối với các sản phẩm được bán với giá thấp hơn giá thị trường.
6️⃣ Trong trường hợp giá bán của Quý đối tác thấp hơn giá thị trường đã niêm yết trên sản phẩm, mà chưa có bất kì thảo luận trước đó với BetterMoms, chính sách bảo hành cho sản phẩm đó lập tức sẽ bị giới hạn.
7️⃣ Khi đó, thứ hạng thành viên và tỷ lệ chiết khẩu cho Quý đối tác sẽ được thay đổi hoặc hủy bỏ.
8️⃣ Bổ sung lợi ích chiết khấu thêm 2% khi đặt hàng tại BetterMoms khi Quý đối tác thông báo với BetterMoms các đại lý khác thực hiện hành vi bán phá giá với sản phẩm Haenim.

🤝Để chung tay góp sức cùng phát triển trong năm tới, Đội ngũ kinh doanh sẽ trực tiếp trao đổi với Quý đối tác về chính sách này. BetterMoms hi vọng rằng Quý đối tác sẽ công nhận các điều khoản trên đây là 1 thủ tục cần thiết, giúp giảm bớt sự cạnh tranh về giá giữa các đại lý, đem lại tính công bằng cho khách hàng trong thời gian sắp tới.


 

🍀 Review của Ms.Trang Minh Nguyen : Reporter/ MC/ Presenter (Biên tập viên, Dẫn chương trình) at Vietnam Television

🍃 Đọc thêm các tin tức hữu ích từ Bettermoms.vn


—————————————————————–
🕋 𝐍𝐊&𝐏𝐏 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐍𝐓𝐏-𝐓𝐄𝐂𝐇

𝐓𝐑Ụ 𝐒Ở 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 | 𝐓𝐓 𝐂𝐒𝐊𝐇 | 𝐓𝐓 𝐁Ả𝐎 𝐇À𝐍𝐇
Tòa W1, Vinhomes West Point, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.

𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄
097.613.9348 (HN) | 098.864.1664 (HCMC)

𝐅𝐀𝐂𝐄𝐁𝐎𝐎𝐊

𝐘𝐎𝐔𝐓𝐔𝐁𝐄

 

#thông_báo #chính_sách_bảo_vệ_giá_thị_trường_2021 #Máy_tiệt_trùng_Haenim_đại_lý_chính_thức #đại_lý_phân_phối_BETTERMOMS #Sản_phẩm_chính_hãng_Hàn_Quốc #may_tiet_trung_tot_nhat#Máy_tiệt_trùng_sấy_khô_UV_Haenim #UV_Haenim_Sterilizer #UV_Haenim_Sterilizer_chính_hãng_Hàn_quốc
trong Hot News
Đăng nhập to leave a comment