CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG – HÃY BẮT ĐẦU TỪ VỆ SINH CỐC CHÉN, THÌA DĨA
9 tháng 8, 2020 bởi
| No comments yet


CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG – HÃY BẮT ĐẦU TỪ VỆ SINH CỐC CHÉN, THÌA DĨA

Vệ sinh chốn công sở luôn là một vấn đề được nhân viên và các nhà cấp quản lý trăn trở, và đây cũng là yếu tố cơ bản và nền tảng nhất tạo nên một môi trường làm việc tích cực và lành mạnh.

Quầy mini bar tại Dream Station Coworking Space

Hãy bắt đầu câu chuyện từ khu vực cốc chén – góc nhỏ “tám chuyện” quen thuộc của dân công sở. Đứng trong phòng thưởng thức tách trà, đã bao giờ bạn thắc mắc liệu cốc chén, thìa dĩa và bát đũa có được vệ sinh sạch sẽ?

Một quy trình vệ sinh cốc chén thìa dĩa đúng chuẩn và hiệu quả cần đi qua ba bước, trong đó không thể không nhắc đến sự giúp đỡ của của “trợ thủ công nghệ” – Máy tiệt trùng sấy khô.


Quy trình vệ sinh cốc chén chuẩn 3 bước cùng Máy tiệt trùng sấy khô UV Haenim

Đảm bảo sức khỏe, cải thiện đời sống cho nhân viên từ những điều nhỏ nhất là điều cấp quản lý và nhân sự cần lưu tâm! Đặc biệt trong mùa dịch Covid hoành hành, ý thức bảo vệ nhân viên lại càng phải được đề cao.

NTP-TECH tặng Dream Station 1 chiếc máy tiệt trùng bằng tia UV để dùng tại khu Minibar và đã nhận được những phản hồi tích cực. Chị Đào Thị Thanh Tâm – Giám đốc điều hành của Dream Station Coworking Space chia sẻ:

“Cá nhân tôi thấy sở hữu một chiếc máy tiệt trùng sấy khô bằng tia UV tại công sở là điều cần thiết. Từ khi có ‘cậu nhân viên’ mới này, cốc chén lúc nào cũng sạch sẽ thơm tho. Mùa dịch này cũng yên tâm hơn hẳn! Những người làm nhân sự cần hiểu rằng việc chăm sóc nhân viên từ những điều nhỏ bé ít nhiều ảnh hưởng đến năng suất làm việc của họ! Về phần Dream Station, tôi muốn những điều an toàn nhất đến cho các nhân viên và các khách hàng của mình một cách toàn diện nhất!”Máy tiệt trùng sấy khô UV Haenim Basic được sử dụng tại Dream Station Coworking Space

Cứ ngỡ rằng để thay đổi môi trường làm việc, nhà quản trị nhân sự phải làm những điềt to lớn. Thế nhưng thực tế, chẳng cần “đao to búa lớn”, từ những điều nhỏ nhất, từ việc vệ sinh cốc chén, thìa dĩa, bạn đang góp phần khiến môi trường công sở trở nên lành mạnh hơn.

Sở hữu một chiếc máy tiệt trùng sấy khô bằng tia UV tại văn phòng  – Tại sao không nhỉ? Khử trùng cả thế giới – chắc chắn một chiếc máy tiệt trùng sấy khô bằng tia UV sẽ là một  khoản đầu tư “sinh lời dài hạn” các sếp nên cân nhắc.

Hiện nay, máy tiệt trùng sấy khô đang được tin dùng tại không in những văn phòng công sở, trong đó có các trụ sở Công an tại Hà Nội và các nhãn hàng cao cấp như Navy.
Sử dụng máy tiệt trùng sấy khô tại công sở mang lại nhiều phản hồi tích cực

Cùng BetterMoms hướng tới một môi trường công sở lành mạnh từ những điều nhỏ nhất nhé!


—————————————————————–
🕋 𝐍𝐊&𝐏𝐏 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐍𝐓𝐏-𝐓𝐄𝐂𝐇
𝐓𝐑Ụ 𝐒Ở 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 | 𝐓𝐓 𝐂𝐒𝐊𝐇 | 𝐓𝐓 𝐁Ả𝐎 𝐇À𝐍𝐇
Tòa W1, Vinhomes West Point, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.
𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄
𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄
097.613.9348 (HN) | 098.864.1664 (HCMC)

trong Hot News
Đăng nhập to leave a comment