💞 LÀM GÌ CÓ AI BÊN MẸ LÂU NHƯ .… MÁY TIỆT TRÙNG UV HAENIM!!! ⚙️
20 tháng 5, 2020 bởi
| No comments yet


💞 LÀM GÌ CÓ AI BÊN MẸ LÂU NHƯ .… MÁY TIỆT TRÙNG UV HAENIM!!! ⚙️
 
❌ “Bé chỉ ăn sữa trong khoảng thời gian ngắn, vậy máy tiệt trùng bình sữa chẳng phải phí phạm hay sao?”

>>> Mẹ ơi, không phải lo nhé! BetterMoms luôn mang đến cho mẹ những “món hời" không thể bỏ qua. Máy tiệt trùng UV Haenim là một khoản đầu tư đáng tiền và phục vụ lâu dài cho cuộc sống:
🔸 Khả năng tiệt trùng ưu việt lên tới 99.99%, tiêu diệt các loại vi khuẩn và vi rút có hại trên bình sữa, núm ti, đồ chơi hay đồ vật dùng cho em bé.

🔸 Sản xuất tại Hàn Quốc, chất lượng bền bỉ theo thời gian cùng chế độ bảo hành chính hãng 3 năm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

🔸 Không chỉ là sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh mà còn là sản phẩm của cả gia đình, có thể tiệt trùng được các vật dụng cá nhân như điện thoại, bàn chải, cốc, dụng cụ trang điểm, khẩu tràn, hay thậm chí là cả đồ dùng cá nhân ...

💯 Máy tiệt trùng Haenim UV là người bạn đồng hành không thể thiếu của các gia đình có trẻ nhỏ và quan trọng hơn chính là ứng dụng tiện lợi của nó cho nhiều mục đích khác để bảo vệ gia đình một cách toàn diện nhất.

👨‍👩‍👧 Không chỉ đơn thuần là một chiếc máy, máy tiệt trùng Haenim UV như một người thân sát cánh cùng chúng ta cả đời! Vậy các mẹ đã sẵn sàng đón chào “thành viên mới" này đến với gia đình nhỏ xinh rồi chứ?
>>> Sản phẩm được phân phối và bảo hành chính hãng tại BetterMoms <<<

-----------------
🎖 Máy tiệt trùng bình sữa UV HAENIM tiêu diệt 99,99% vi khuẩn - lựa chọn hàng đầu cho sự an toàn của bé. Hiện sản phẩm đang được tin dùng tại các cơ quan nhà nước, trường học và khoa sản của các bệnh viện quốc tế.
UV HAENIM THẾ HỆ 3: Tính năng kết nối Bluetooth giúp mẹ dễ dàng điều khiển từ xa
UV HAENIM THẾ HỆ 4: Tính năng SMART được ứng dụng để cảm biến nhiệt độ và vi khuẩn kịp thời bảo vệ bé và gia đình mọi lúc mọi nơi.
--------------------

🎯 Đại lý chính thức toàn quốc 👉 https://bettermoms.vn/partners/

 
—————————————————————–
🕋 𝐍𝐊&𝐏𝐏 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐍𝐓𝐏-𝐓𝐄𝐂𝐇
𝐓𝐑Ụ 𝐒Ở 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 | 𝐓𝐓 𝐂𝐒𝐊𝐇 | 𝐓𝐓 𝐁Ả𝐎 𝐇À𝐍𝐇
Tòa W1, Vinhomes West Point, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.
𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄
𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄
097.613.9348 (HN) | 098.864.1664 (HCMC)

trong Hot News
Đăng nhập to leave a comment