NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH – BETTERMOMS CAM KẾT MANG ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG UY TÍN & CHẤT LƯỢNG
17 tháng 8, 2020 bởi
| No comments yet


NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH – BETTERMOMS CAM KẾT MANG ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp những sản phẩm công nghệ cho mẹ và bé, chất lượng và uy tín luôn là điều được BetterMoms đặt lên hàng đầu. Trước khi đến tay các đại lý phân phối, toàn bộ các sản phẩm của BetterMoms đều được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, quá trình nhập hàng được kiểm định gắt gao, mọi thông tin, chứng từ đều được thể hiện minh bạch và rõ ràng.

1. Các sản phẩm đều đến từ thương hiệu uy tín

Là đơn vị phân phối chính hãng của thương hiệu Haenim tại Việt Nam, các sản phẩm của BetterMoms 100% có xuất xứ từ Hàn Quốc. Haenim là một trong những thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc về các sản phẩm cho mẹ và bé.

Với mục tiêu đảm bảo sự an tâm cho cha mẹ và sức khỏe của em bé, Haenim hướng trở thành thương hiệu số 1 Châu Á cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ, được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất. Các sản phẩm của Haenim luôn được cấp giấy chứng nhận chuẩn chất lượng quốc tế:


Máy tiệt trùng sấy khô UV Haenim Premium đạt được nhiều chứng chỉ kiểm định quốc tế

 

2. Khâu nhập hàng nghiêm ngặt, kiểm tra sát sao, đóng thuế đầy đủ

Ngay từ khâu nhập hàng, các sản phẩm của BetterMoms đều được hải quan kiểm tra cẩn thận, nghiêm ngặt trước khi được nhập vào kho hàng. Bên cạnh đó, toàn bộ quy trình nhập khẩu đều được cấp phép từ các cơ quan chức năng.

Các sản phẩm của BetterMoms được bảo quản cẩn thận trong kho hàng và đóng gói chắc chắn trước khi được chuyển đến tay các đại lý phân phối chính hãng

Được cấp phép kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam, BetterMoms cùng hệ thống các đại lý phân phối đều thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đóng thuế cho Nhà nước Việt Nam.

3. Thông tin sản phẩm được hiển thị rõ ràng

Các thông tin về sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, số seri và mã đơn hàng đều được hiển thị rõ ràng trên giấy tờ đi kèm máy nhằm đảm bảo niềm tin và uy tín.

Cam nhập khẩu hàng chính ngạch, đảm bảo chất lượng đồng đều trên khắp các đại lý, BetterMoms luôn nỗ lực mang lại trải nghiệm mua hàng và sản phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu đến các nhà phân phối và người tiêu dùng.


🎯 Đại lý chính thức toàn quốc 👉 https://bettermoms.vn/partners/

 
—————————————————————–
🕋 𝐍𝐊&𝐏𝐏 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐍𝐓𝐏-𝐓𝐄𝐂𝐇
𝐓𝐑Ụ 𝐒Ở 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 | 𝐓𝐓 𝐂𝐒𝐊𝐇 | 𝐓𝐓 𝐁Ả𝐎 𝐇À𝐍𝐇
Tòa W1, Vinhomes West Point, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.
𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄
𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄
097.613.9348 (HN) | 098.864.1664 (HCMC)

trong Hot News
Đăng nhập to leave a comment