🧐TẠI SAO MÁY TIỆT TRÙNG BÌNH SỮA SẤY KHÔ BẰNG TIA UV HAENIM ƯU VIỆT HƠN MÁY TIỆT TRÙNG HƠI NƯỚC?
20 tháng 8, 2020 bởi
| No comments yet


  🌈👶🍼 Bình sữa là vật dụng bất ly thân của bé trong những năm tháng đầu đời. Do vậy, giữ gìn bình sữa sạch sẽ, vô trùng là điều tối quan trọng.

  Luộc bình sữa, phơi khô dưới nắng hay sử dụng máy tiệt trùng hơi nước luôn tồn tại nhiều bất cập, Nhưng chẳng còn lo lắng, công nghệ tiệt trùng bằng tia UV trong y tế hiện đã được những chuyên gia nghiên cứu của Haenim đưa vào ứng dụng trong đời sống hàng ngày với tên gọi #MÁY_TIỆT_TRÙNG_BÌNH_SỮA_BẰNG TIA UV sẽ giúp mẹ thổi bay “thần chết vô hình” vi khuẩn kia nhanh chóng, an toàn. 

  Tuy vậy, lựa chọn một chiếc máy phù hợp không đơn giản, mẹ luôn phải bối rối khi phải lựa chọn giữa #Máy_tiệt_trùng_sấy_khô_bằng_tia_UV hay Máy tiệt trùng bằng hơi nước. Hiện tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới đã không còn sử dụng máy tiệt trùng hơi nước nữa , mà chuyển qua sử dụng công nghệ tia UV. Vậy điểm khác biệt nằm ở đâu? Hãy cùng #BetterMoms làm rõ ưu nhược điểm của từng loại máy nhé!
   

   🎯 Đại lý chính thức toàn quốc 👉 https://bettermoms.vn/partners/

  Tuy ưu việt hơn máy tiệt trùng bằng hơi nước, song máy tiệt trùng sấy khô bằng tia UV còn có một số điều các mẹ nên lưu ý:

    * Giá thành cao hơn so với máy tiệt trùng hơi nước.
    * Dung tích lớn mang đến kích cỡ của máy tiệt trùng sấy khô. 
    * Bóng đèn UV cần thay thế khi gặp vấn đề.

    Tưởng rằng những điểm trên sẽ “ngăn cản” con đường chinh phục trái tim hội mẹ bỉm, nhưng BetterMoms luôn ở đây, mang đến cho các mẹ những siêu phẩm tiệt trùng sấy khô uy tín đến từ thương hiệu Haenim trứ danh Hàn Quốc cùng chính sách hậu mãi hấp dẫn.

    Bộ ba máy tiệt trùng sấy khô UV Premium

    – Made in Korea

    – Bảo hành dài lâu lên đến 36 tháng

    – Miễn phí thay bóng UV

    – Được các bác sĩ sản khoa khuyên dùng

    🌈 Đọc thêm các tin tức hữu ích từ Bettermoms.vn

     
    —————————————————————–
    🕋 𝐍𝐊&𝐏𝐏 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐍𝐓𝐏-𝐓𝐄𝐂𝐇
    𝐓𝐑Ụ 𝐒Ở 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 | 𝐓𝐓 𝐂𝐒𝐊𝐇 | 𝐓𝐓 𝐁Ả𝐎 𝐇À𝐍𝐇
    Tòa W1, Vinhomes West Point, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.
    𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄
    𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄
    097.613.9348 (HN) | 098.864.1664 (HCMC)


    #Chuẩn bị sinh con #điều cần biết trước đi sinh #Đồ dùng thiết yếu cho bà bầu Hàn Quốc #Haenim #máy tiệt trùng hơi nước #Máy tiệt trùng bình sữa #Máy tiệt trùng sấy khô bình sữa UV #mua sắm đồ dùng sinh cho bé Hàn Quốc #vật dụng cần thiết cho bé Hàn Quốc

    trong Hot News
    Đăng nhập to leave a comment