🌤Tại sao Ms.Hang và Ms.Trang có chủ tiệm của hai thương hiệu sản phẩm mẹ và bé nổi tiếng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, lại tin tưởng giới thiệu sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa UV LED cho các mẹ - thay vì các thương hiệu khác?
8 tháng 2, 2021 bởi
| No comments yet


🌤Tại sao Ms.Hang và Ms.Trang có chủ tiệm của hai thương hiệu sản phẩm mẹ và bé nổi tiếng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, lại tin tưởng giới thiệu sản phẩm máy tiệt trùng bình sữa UV LED cho các mẹ - thay vì các thương hiệu khác?


🌿Bettemoms đã nhanh chóng có cuộc phỏng vấn cùng 2 cô chủ, và lí do là...
1️⃣🌼“Khách hàng hài lòng tới 100% bởi khiếu nại về sản phẩm trong quá trình sử dụng là rất ít”
2️⃣🌼“Dịch vụ khách hàng và dịch vụ bảo hành tốt nhất trong số các sản phẩm cùng loại khác, bởi đội ngũ thân thiện, phản hồi nhanh chóng đem lại kết quả hài lòng. Đây là điểm cộng lớn nhất giúp chúng tôi tự tin giới thiệu cho các mẹ”
3️⃣🌼“Tôi được biết Haenim là thương hiệu máy tiệt trùng bán chạy nhất tại Hàn Quốc - không phải đây là bằng chứng xác thực lớn nhất cho hiệu quả của Haenim sao?”
4️⃣🌼“Hiện nay máy Haenim được sử dụng rất nhiều trong Khoa phụ sản của các Bệnh viện quốc tế như Vinmec. Bệnh viện tin tưởng sử dụng Haenim, đồng nghĩa với việc các công dụng và dịch vụ chăm sóc khách hàng đều được kiểm chứng”
5️⃣🌼“Một đặc điểm nổi bật đó là máy tiệt trùng Haenim dùng thuận tiện hơn các sản phẩm của hãng khác”
6️⃣🌼“Thiết kế sang trọng, đặc biệt là gam màu trắng phù hợp với tính năng của máy tiệt trùng”
🔥Người tiêu dùng luôn có sự lựa chọn với những sản phẩm giá bình dân. Tuy nhiên, những sản phẩm cao cấp với mức giá cao hơn, luôn đi kèm với dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ bảo hành chất lượng cao. Đó chính là câu trả lời ẩn chứa trong câu hỏi “Liệu sản phẩm mẹ mua có thực sự tốt hay không?”!
🎉Mẹ bỉm thông thái nhanh tay liên hệ với BetterMoms hoặc các đại lý chính hãng trên toàn quốc để sở hữu ngay siêu nhân tiệt trùng số 1 Hàn Quốc và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tại BetterMoms nhé!

📍Dịch vụ bảo hành có thể bị giới hạn nếu giá mua thực tế trên hóa đơn mua hàng khác với giá bán niêm yết trên bao bì. Khi đó, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để xác nhận phạm vi bảo hành.

🎯 Đại lý chính thức toàn quốc 👉 https://bettermoms.vn/partners/

 
—————————————————————–
🕋 𝐍𝐊&𝐏𝐏 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐍𝐓𝐏-𝐓𝐄𝐂𝐇
𝐓𝐑Ụ 𝐒Ở 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 | 𝐓𝐓 𝐂𝐒𝐊𝐇 | 𝐓𝐓 𝐁Ả𝐎 𝐇À𝐍𝐇
Tòa W1, Vinhomes West Point, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.
𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄
𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄
097.613.9348 (HN) | 098.864.1664 (HCMC)

trong Hot News
Đăng nhập to leave a comment