🌈[Tin Hot] BetterMoms tài trợ máy tiệt trùng, sấy khô bình sữa UV LED Haenim cho Khoa Sơ Sinh Bệnh Viện VINMEC Times City.
1 tháng 4, 2021 bởi
| No comments yet


🌈[Tin Hot] BetterMoms tài trợ máy tiệt trùng, sấy khô bình sữa UV LED Haenim cho Khoa Sơ Sinh Bệnh Viện VINMEC Times City.🌟Mẹ có biết, máy tiệt trùng, sấy khô bình sữa UV LED Haenim nổi danh là dòng sản phẩm được tin dùng rộng rãi tại các khoa Sản của nhiều bệnh viện cấp cao Việt Nam. Nhờ đó mà máy tiệt trùng Haenim luôn nhận được sự tin yêu của các cán bộ, nhân viên và mẹ bé hiện nay.


🍀Các y bác sĩ và mẹ bé tại bệnh viện Vinmec Times City đã trực tiếp được trải nghiệm và sử dụng máy tiệt trùng Haenim trong suốt từ 2018. Tiếng thơm lan truyền nhờ bởi sự hài lòng cao và được sự đồng thuận, kiểm tra khắt khe về chất lượng và mức độ an toàn, BetterMoms tiếp tục được vinh dự tài trợ sản phẩm tới khoa Sản bệnh viện.
🌤Không chỉ có vậy, nhận thấy việc sử dụng các máy hấp kiểu cũ, có khả năng tiệt trùng và sấy khô không cao từ máy Fatz mà bệnh viện đang sử dụng, do đó nên các y bác sĩ và mẹ bé đã cùng đồng thuận yêu cầu sử dụng máy tiệt trùng, sấy khô UV LED Haenim.

💗BetterMoms hân hạnh được tài trợ thành công sản phẩm tới khoa Sơ sinh tại bệnh viện. Giờ đây, các y bác sĩ và mẹ bé có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ nâng cấp tại Vinmec Times City rồi.
----
🎯 Đại lý chính thức toàn quốc 👉  https://bettermoms.vn/partners/
🎯 Đăng ký bảo hành tại : https://cxp.bettermoms.vn/

 

🍀 Review của Ms.Trang Minh Nguyen : Reporter/ MC/ Presenter (Biên tập viên, Dẫn chương trình) at Vietnam Television

🌈 Đọc thêm các tin tức hữu ích từ Bettermoms.vn


—————————————————————–
🕋 𝐍𝐊&𝐏𝐏 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐍𝐓𝐏-𝐓𝐄𝐂𝐇
𝐓𝐑Ụ 𝐒Ở 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 | 𝐓𝐓 𝐂𝐒𝐊𝐇 | 𝐓𝐓 𝐁Ả𝐎 𝐇À𝐍𝐇
Tòa W1, Vinhomes West Point, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.
𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄
𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄
097.613.9348 (HN) | 098.864.1664 (HCMC)
trong Hot News
Đăng nhập to leave a comment