[Tin Hot] Từ A - Z về khử mùi hôi bằng Ion âm (Anion)? Liệu có giấy chứng nhận từ NSX xác thực tính có lợi hay gây hại tới cơ thể con người hay không?
23 tháng 2, 2021 bởi
| No comments yet


[Tin Hot] Từ A - Z về khử mùi hôi bằng Ion âm (Anion)? Liệu có giấy chứng nhận từ NSX xác thực tính có lợi hay gây hại tới cơ thể con người hay không?


🌿Chắc hẳn mẹ bỉm không còn quá xa lạ với sản phẩm ‘máy tiệt trùng bình sữa’ nữa phải không nào? Vậy còn ‘tin đồn’ về máy tiệt trùng sử dụng Ion âm (Anion) giúp giảm mùi UV, đem lại hiệu quả tích cực, cải thiện sức khỏe cho bé thì sao? Mẹ đã bao giờ kiểm chứng tính chính xác, hay bất kì giấy chứng nhận nào chứng minh được điều đó chưa? 

👉Hãy cùng BetterMoms tìm hiểu về ‘tin đồn’ này nhé! 

📍Đọc thêm: 

⭐️Bệnh viện Sản phụ khoa Vinmec Times City Hà Nội hiện đang sử dụng máy tiệt trùng bình sữa UV Haenim

⭐️Bệnh viện Sản phụ khoa Vinmec Central Park TP.HCM hiện đang sử dụng máy tiệt trùng bình sữa UV Haenim 


🎯Các nhãn hàng nói gì về khử mùi bằng Anion? 

Công nghệ khử mùi khép kín Anion bàng cách tạo ra các ion âm kháng khuẩn khử mùi, trung hòa các ion dương có hại, diệt khuẩn khử mùi hôi một cách hiệu quả và đảm bảo quá trình tuần hoàn bên trong máy tiệt trùng. Vì thế, các đồ dùng được tiệt trùng luôn ở trạng thái vô trùng tuyệt đối.


🎯Các bài báo và nghiên cứu nói gì? - Các nhãn hàng "thiếu trách nhiệm" quảng cáo hàng loạt vé Anion khiến người tiêu dùng thật dễ dàng cả tin!


⭐️Anion được quảng cáo có tác dụng làm lọc sạch không khí, khử mùi hôi, giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường khả năng tập trung, nhưng rất ít người biết ion âm là gì.


⭐️Anion là một thuật ngữ vật lý, trong đó các nguyên tử bị ion hóa, nhận các electron và là nguyên tử mang điện tích âm. Anion không phải là 1 chất riêng lẻ. Ngay cả khi các Ion âm có lợi thoát ngoài, con người không thể tích trữ nhiều ion âm trong cơ thể vì tính trung hòa về điện của cơ thể người.


⭐️Hơn nữa, có hơn 3000 tỷ phân tử oxy và nitơ trong 1mm, cho dù có bao nhiêu ion âm được tạo ra bằng một thiết bị điện tử đi chăng nữa thì cũng không đủ để thay đổi - làm sạch không khí. Như vậy, 'hiệu ứng anion' hầu hết là thiếu cơ sở và phản khoa học! 


✅Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng những gì các sản phẩm điện tử như máy tiệt trùng thực sự chỉ tạo ra ozon, không phải Anion. Ozon có tác dụng tốt trong việc khử trùng và khử mùi nếu hoạt động trong không gian kín, nồng độ ozone có thể vượt quá mức nguy hiểm. Bởi Ozon có tính kích ứng và oxy hóa mạnh, đặc biệt nhạy cảm đến cơ quan cảm giác, hô hấp, đặc biệt nguy hiểm cho trẻ nhỏ và người già. 


✅Các mẹ cũng nên cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn máy tiệt trùng, bởi nhiều thương hiệu ngày nay không có bất kỳ chứng nhận từ các nhà nhiên cứu, công nhân về khả năng khử mùi hôi bằng cách sử dụng Ion âm!


🎯Mẹ cần biết gì về khả năng khử mùi hôi của máy tiệt trùng?


💪Chức năng quan trọng nhất của máy tiệt trùng là khử trùng đồ dùng như bình sữa, đồ chơi, hoặc dụng cụ trên bề mặt NHƯNG không tập trung vào một chức năng phụ mà không có bất kì giấy chứng nhận nào. Những mùi hôi xuất hiện sau khi tiệt trùng có thể là do chức năng của đèn UV-C của máy tiệt trùng và mùi còn lại này không gây hại hoặc gây ra bất kỳ tác dụng có hại nào cho sức khỏe của em bé. 


🎯Đây là điều rất phổ biến đối với tất cả các sản phẩm sử dụng công nghệ UV-C và thật là thiếu trách nhiệm khi các nhãn hàng quảng cáo khiến người tiêu dùng nhầm lẫn với các tính năng không cần thiết và có thể gây hại tới sức khỏe trẻ nhỏ.

✅Chất lượng được kiểm chứng trên toàn cầu, đạt hơn 10 CHỨNG NHẬN từ FDA Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản - Haenim được biết đến là sản phẩm cao cấp tốt nhất cho mẹ và bé. 

✅Đặc biệt hơn, Haenim mới đây đã tiếp tục nhận được chứng nhận kiểm nghiệm tiệt trùng 99.99% cho HUMAN CORONAVIRUS. 

✅Với sứ mệnh cái thiện cuộc sống cho mẹ và bé, Haenim không sử dụng bất kì chức năng khử mùi bằng Anion nào có thể gây hại cho cơ thể người. 


💪Chính vì vậy mà Haenim đang được tin tưởng và sử dụng là máy tiệt trùng số 1 Việt Nam và Hàn Quốc!


❤Hy vọng với những chia sẻ này từ BetterMoms, mẹ sẽ có những sự lựa chọn thật đúng đắn! Mẹ nhớ theo dõi fanpage và website của BetterMoms để cập nhật những thông tin hữu ích nhé!


📍Đọc thêm: 

⭐️Bệnh viện Sản phụ khoa Vinmec Times City Hà Nội hiện đang sử dụng máy tiệt trùng bình sữa UV Haenim

⭐️Bệnh viện Sản phụ khoa Vinmec Central Park TP.HCM hiện đang sử dụng máy tiệt trùng bình sữa UV Haenim

⭐️Tiếng Hàn: http://www.hani.co.kr/.../eco.../economy_general/847301.html

⭐️Tiếng Anh: https://www.healthline.com/health/negative-ions#benefits

⭐️Vì sao máy tiệt trùng Haenim khi hoạt động lại có mùi.

⭐️HƯỚNG DẪN MẸ CÁCH VỆ SINH MÁY TIỆT TRÙNG BÌNH SỮA UV HAENIM

🎯 Đại lý chính thức toàn quốc 👉 https://bettermoms.vn/partners/

 
—————————————————————–
🕋 𝐍𝐊&𝐏𝐏 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐍𝐓𝐏-𝐓𝐄𝐂𝐇
𝐓𝐑Ụ 𝐒Ở 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 | 𝐓𝐓 𝐂𝐒𝐊𝐇 | 𝐓𝐓 𝐁Ả𝐎 𝐇À𝐍𝐇
Tòa W1, Vinhomes West Point, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.
𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄
𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄
097.613.9348 (HN) | 098.864.1664 (HCMC)
trong Hot News
Đăng nhập to leave a comment