[Tin tức nóng] Đèn LED UV có khả năng tiêu diệt 99.99% mầm bệnh Human Coronavirus!!
22 tháng 12, 2020 bởi
| No comments yet
🌟Phát hiện từ các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, đèn UV tia cực tím (UV LED) có thể tiêu diệt virus Corona một cách hiệu quả mà ít tốn kém, giúp nhanh chóng khử trùng bề mặt tiếp xúc và hệ thống điều hòa không khí.✅Khả năng lây truyền của virus SARS-CoV-2
👉SARS-CoV-2 là virus trực tiếp gây ra Covid 19 – lây lan mầm bệnh qua tiếp xúc gần với các giọt bắn từ đường hô hấp hay tiếp xúc với các bề mặt nhiễm bẩn.
👉Các nhà khoa học tin rằng, COVID-19 đôi khi có thể lây lan qua không khí. Hơn nữa, sự lây truyền này cũng có thể xảy ra trong không gian kín, không có đủ hệ thống thông gió.


✅Đèn UV tia cực tím được đưa vào thử nghiệm ra sao?
📍Các nhà khoa học đã nghiên cứu trực tiếp loại virus corona C43 (HCoV-OC43) với 2 loại đèn UV LED khác nhau, có bước sóng lần lượt là 265 mn và 285 mn (nanomet).
📍Nhóm nghiên cứu phát hiện ra rằng, 2 loại bước sóng đều có hiệu quả cao trong việc diệt khuẩn. Đặc biệt hơn, chỉ trong vòng 30 giây, ánh sáng 285 nm có khả năng diệt tới 99.9% các mầm bệnh virus và cả virus SARS-CoV-2.


✅Sử dụng đèn UV LED để khử trùng có an toàn hay không?
💪Đại dịch COVID-19 xảy đến, các mẹ ngày càng gia tăng việc sử dụng các hóa chất để tiệt khuẩn. Đây là nguyên do sản sinh ra một lượng lớn hợp chất QAC có trong các sản phẩm hóa học để khử trùng, gây ảnh hưởng trực tiếp tới hệ sinh sản và hô hấp của trẻ.
💪Do vậy, phương pháp khử trùng bằng đèn UV LED thiết kế chuyên nghiệp được các nhà khoa học đánh giá là an toàn, nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao. Hơn hết, sử dụng đèn UV tia cực tím còn giúp tiết kiệm chi phí, năng lượng và hạn chế hoàn toàn lượng thủy ngân có trong bóng đèn thông thường.
💪Hiện nay, có rất nhiều phương pháp an toàn mẹ bỉm hiện đại có thể sử dụng để tiệt trùng bình sữa, đồ dùng cho bé.
💪Máy tiệt trùng bình sữa UV LED Haenim Premium là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam được Viện Nghiên cứu và Thử nghiệm Hàn Quốc chứng nhận khả năng tiệt trùng virus SARS-CoV-2 trong quá trình sử dụng.
❤️Đồng hành cùng mẹ trong quá trình chăm sóc con yêu, Haenimbaby khuyên mẹ nên dùng các dòng máy tiệt trùng ứng dụng công nghệ UV LED chính hãng Hàn Quốc để đem lại hiệu quả tiệt trùng bình sữa tốt nhất mẹ nhé!✅Mẹ tìm hiểu thêm thông tin tại:


🌟Đăng ký bảo hành cần có những gì?
👉Mẹ chỉ cần truy cập: https://cxp.bettermoms.vn/, chụp lại ảnh hóa đơn mua hàng, đọc kĩ và điền thông tin là xong luôn!
Hi vọng những tips nhỏ từ BETTERMOMS sẽ giúp mẹ hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như đảm bảo được quyền lợi cho mẹ khi sử dụng. Nếu mẹ còn bất cứ băn khoăn nào, đừng ngần ngại để lại bình luận hoặc liên hệ với BETTERMOMS để được tư vấn cụ thể nhé!

🎁Đọc thêm:


 


⛔️ Dịch vụ bảo hành có thể bị giới hạn nếu giá mua thực tế trên biên lai khác với giá bán ghi trên hộp. Khi đó, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để xác nhận phạm vi bảo hành.⛔️
—————————————————————–

🕋 𝐍𝐊&𝐏𝐏 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐍𝐓𝐏-𝐓𝐄𝐂𝐇

𝐓𝐑Ụ 𝐒Ở 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 | 𝐓𝐓 𝐂𝐒𝐊𝐇 | 𝐓𝐓 𝐁Ả𝐎 𝐇À𝐍𝐇
Tòa W1, Vinhomes West Point, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.

𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄
https://bettermoms.vn

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄
097.613.9348 (HN) | 098.864.1664 (HCMC)

𝐅𝐀𝐂𝐄𝐁𝐎𝐎𝐊
https://www.facebook.com/bettermoms.wow

𝐘𝐎𝐔𝐓𝐔𝐁𝐄
https://www.youtube.com/channel/UC9_z9aeDLvuSpUNsaynUnbA


#haenim #haenim_vietnam #haenim #haenim_vietnam #maytiettrung #máy_tiệt_trùng #binhsua #tiettrungbinhsua #đại_lý_phân_phối_BETTERMOMS #Sản_phẩm_chính_hãng_Hàn_Quốc #may_tiet_trung_tot_nhat #Máy_tiệt_trùng_sấy_khô_UV_Haenim#UV_Haenim_Sterilizer #UV_Haenim_Sterilizer_chính_hãng_Hàn_quốc
trong Hot News
Đăng nhập to leave a comment