[TIN TỨC] TÀI TRỢ MÁY TIỆT TRÙNG BÌNH SỮA HAENIM CHO VINMEC CENTRAL PARK Ở HCMC.
15 tháng 1, 2020 bởi
| No comments yet


 💝 Xin chào các Mẹ!

🥳Tin vui cho các mẹ đang sử dụng #máy_tiệt_trùng_bình_sữa_UV #Haenim!🍀#BetterMoms vui mừng thông báo rằng máy tiệt trùng bình sữa bằng tia UV Haenim hiện đang được sử dụng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế, Bệnh viện Sản phụ khoa Vinmec Central Park TP.HCM và Vinmec Times City Hà Nội!🏥 Chính vì nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng và các mẹ đăng ký sinh tại bệnh viện, các y tá và hộ sinh của Vinmec Times City đã đưa ra đề nghị vế việc sử dụng máy tiệt trùng bình sữa bằng tia UV Haenim cho Vinmec Central Park. Ngoài ra, Vinmec Central Park mong muốn không chỉ được lắp đặt tại sản phụ khoa mà còn cả khoa nhi, nơi thường xuyên lui tới của các bà mẹ và trẻ em và BetterMoms rất hân hạnh vì điều đó. 🏥 Kế thừa uy tín và chất lượng vượt trội của thương hiệu Y tế Vinmec, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là bệnh viện thứ 3 trong hệ thống chính thức đi vào hoạt động. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối ưu cho việc chẩn đoán và điều trị. Không gian khám chữa bệnh hiện đại, sang trọng, lịch sự và có hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn tối ưu. 🏥 Quy tụ các chuyên gia y tế đầu ngành trong và ngoài nước, đội ngũ bác sĩ tại Vinmec Central Park có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, luôn nhiệt tình, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân, đồng thời thường xuyên có kế hoạch hợp tác chuyển giao kỹ thuật, trao đổi chuyên môn với các trung tâm y tế ở các nước có nền y học tiên tiến như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore,…
🍀 Vinmec Central Park đã sử dụng máy hấp tiệt trùng bình sữa tương tự như các bệnh viện khác. Vì vậy bệnh viện rất cảm ơn sự hỗ trợ của Haenim trong việc tiệt trùng bình sữa bằng tia UV đem lại sự an toàn hơn, vệ sinh hơn và tiện lợi hơn. Đặc biệt, Giám đốc quản lý điều dưỡng, người có hơn 20 năm kinh nghiệm điều dưỡng tại Mỹ cho biết sản phụ khoa Hoa Kỳ đã sử dụng các sản phẩm này và rất hài lòng vì bệnh viện có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn cho các bà mẹ.

 

🍀 Review của Ms.Trang Minh Nguyen : Reporter/ MC/ Presenter (Biên tập viên, Dẫn chương trình) at Vietnam Television🍀 [TIN TỨC] 🥳TÀI TRỢ MÁY TIỆT TRÙNG BÌNH SỮA UV HAENIM CHO VINMEC TIMES CITY Ở HANOI.

🍀 🧐TẠI SAO MÁY TIỆT TRÙNG BÌNH SỮA SẤY KHÔ BẰNG TIA UV HAENIM ƯU VIỆT HƠN MÁY TIỆT TRÙNG HƠI NƯỚC?

🍀 [TIPS] LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG “BẢO HÀNH 3 NĂM” CHO MÁY TIỆT TRÙNG UV LED HAENIM?

🍀 [UN-BOXING] Máy tiệt trùng sấy khô bình sữa UV LED Haenim PREMIUM cùng BetterMoms.

🍀 Xem chi tiết 👉 Máy tiệt trùng bình sữa bằng tia UV LED Haenim Premium

🎯 Đại lý chính thức toàn quốc 👉 https://bettermoms.vn/partners/

—————————————————————–
🕋 𝐍𝐊&𝐏𝐏 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐍𝐓𝐏-𝐓𝐄𝐂𝐇
𝐓𝐑Ụ 𝐒Ở 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 | 𝐓𝐓 𝐂𝐒𝐊𝐇 | 𝐓𝐓 𝐁Ả𝐎 𝐇À𝐍𝐇
Tòa W1, Vinhomes West Point, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.
𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄
𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄
097.613.9348 (HN) | 098.864.1664 (HCMC)
trong Hot News
Đăng nhập to leave a comment