🤭[Tips] Cách phân biệt máy tiệt trùng UV LED Haenim nhập khẩu BetterMoms và hàng xách tay!!
10 tháng 3, 2021 bởi
| No comments yet


🤭[Tips] Cách phân biệt máy tiệt trùng UV LED Haenim nhập khẩu BetterMoms và hàng xách tay!!            

                               

🌞Đồng hành cùng mẹ và bé yêu từ những ngày đầu, BetterMoms luôn cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng sản phẩm tới tay mẹ với tư cách là nhà nhập khẩu chính thức và duy nhất tại thị trường Việt Nam.


🔥Không chỉ nhờ chất lượng, dịch vụ mà BetterMoms còn “chăm chút” cho mẹ cả khâu bảo hành đối với tất cả các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc. Đối với máy tiệt trùng được “xách tay”, BetterMoms xin phép không cung cấp dịch vụ bảo hành trong bất cứ trường hợp nào. 


❓Vậy, làm sao để mẹ phân biệt được máy xách tay, và máy tiệt trùng sấy khô bình sữa UV LED Premium nhập khẩu từ BetterMoms? Cùng điểm qua 4 điểm khác biệt này mẹ ơi: 


✨Máy tiệt trùng UV LED Premium do BetterMoms nhập khẩu sẽ có bao bì được in màu hình ảnh sản phẩm bên trong, rõ ràng và chi tiết. ✨Mã số seri của máy nhập khẩu bao gồm kí tự “VN” ở giữa và không chứa kí tự “KR”✨Máy nhập khẩu được đính kèm them “Phiếu bảo hành” bằng tiếng Việt, máy “xách tay” hoàn toàn không được bảo hành, mẹ lưu ý kĩ nha✨BetterMoms còn cung cấp quyển “Hướng dẫn sử dụng” bằng tiếng Việt cho mẹ tham khảo khi dùng cho bé. Máy “xách tay” chỉ có hướng dẫn bằng tiếng Hàn Quốc. 🌈Chỉ 4 điểm khác biệt đơn giản, máy tiệt trùng sấy khô bình sữa UV LED Premium do BetterMoms nhập khẩu nhận được sự ủy quyền 100% từ phía Hàn Quốc, cũng như có thể cung cấp dịch vụ, quyền lợi bảo hành đầy đủ cho mẹ. 


🌸Hi vọng, với những tips nhỏ này, mẹ có thể tin tưởng lựa chọn được đúng sản phẩm cho bé, chẳng ngại lo toan và cùng đồng hành cùng bé yêu của mình! 


----

📌Giá SP Haenim UV LED Premium: 6.950.000VND 

💪SP được phân phối với cùng 1 mức giá trên tất cả các đại lý. 

🎯 Đại lý chính thức toàn quốc 👉 https://bettermoms.vn/partners


⛔️ Dịch vụ bảo hành có thể bị giới hạn nếu giá mua thực tế trên biên lai khác với giá bán ghi trên hộp. Khi đó, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để xác nhận phạm vi bảo hành.⛔️


—————————————————————–
🕋 𝐍𝐊&𝐏𝐏 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐍𝐓𝐏-𝐓𝐄𝐂𝐇
𝐓𝐑Ụ 𝐒Ở 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 | 𝐓𝐓 𝐂𝐒𝐊𝐇 | 𝐓𝐓 𝐁Ả𝐎 𝐇À𝐍𝐇
Tòa W1, Vinhomes West Point, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.
𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄
𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄
097.613.9348 (HN) | 098.864.1664 (HCMC)
trong Hot News
Đăng nhập to leave a comment