BABYBORN – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CỦA BETTERMOMS
18 tháng 9, 2020 bởi
| No comments yet


BABYBORN – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CỦA BETTERMOMS

Làm nên sự thành công và độ phổ biến các sản phẩm của BetterMoms trong cộng đồng các mẹ bỉm Việt Nam, không thể không nhắc đến sự đồng hành và hợp tác của hệ thống đại lý phân phối chính hãng rộng khắp toàn quốc. Trong đó, Babyborn.vn là một trong những địa chỉ mua hàng uy tín nổi bật.


BETTERMOMS – cung cấp sản phẩm Hàn Quốc chính hãng chất lượng cao

BABYBORN ĐỒNG HÀNH CÙNG BETTERMOMS TRÊN CHUYẾN XE NHÂN RỘNG YÊU THƯƠNG

Babyborn là shop online chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng dành cho trẻ em với website chính thức là: babyborn.vn. Ghé qua babyborn.vn. Các mẹ có thể thỏa sức thăm quan và lựa chọn cho bé yêu của mình rất nhiều chủng loại sản phẩm. 

Babyborn cam kết các sản phẩm hoàn toàn nhập khẩu với hoá đơn chứng từ cụ thể, rõ ràng, cùng định hướng cung cấp những mặt hàng vừa phù hợp tâm lý lại đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ. Do đó, bắt đầu từ năm 2019, Babyborn đã bắt tay cùng BetterMoms, gia nhập mạng lưới chi nhánh phân phối của hãng, và nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn người tiêu dùng.


Babyborn – Đại lý phân phối chính hãng của BetterMoms
 

PHÂN PHỐI HƠN 100 SẢN PHẨM TRONG VÒNG 1 NĂM

Trở thành đối tác của BetterMoms từ 2019, cho đến thời điểm hiện tại, Babyborn đã phân phối được hơn 100 đơn hàng trên toàn quốc. Hơn 100 sản phẩm cũng là 100 món quà yêu thương đã được Babyborn và BetterMoms trao đến tận tay các mẹ bỉm sữa Việt Nam.

Các phản hồi tích cực và sự tín nghiệm chính là minh chững rõ ràng cho chất lượng và sự tân tâm của Babyborn – đại lý phân phối chính hãng của BetterMoms

Sự ủng hộ của khách hàng và đối tác sẽ là động lực để BETTERMOSM tối ưu hóa chi phí, mang đến sản phẩm cao cấp với giá thành ngày càng tốt hơn.

Gia nhập gia đình BETTERMOMS từ hôm nay để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn, chung tay thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng chặng đường chăm con khôn lớn của cộng đồng mẹ bỉm sữa Việt Nam!

TRUY CẬP TỚI BABYBORN.VN

🎯 Đại lý chính thức toàn quốc 👉 https://bettermoms.vn/partners/

 
—————————————————————–
🕋 𝐍𝐊&𝐏𝐏 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐍𝐓𝐏-𝐓𝐄𝐂𝐇
𝐓𝐑Ụ 𝐒Ở 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 | 𝐓𝐓 𝐂𝐒𝐊𝐇 | 𝐓𝐓 𝐁Ả𝐎 𝐇À𝐍𝐇
Tòa W1, Vinhomes West Point, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.
𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄
𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄
097.613.9348 (HN) | 098.864.1664 (HCMC)


trong Newsroom
Đăng nhập to leave a comment