Bettermoms Training for Hằng Japan Kids
25 tháng 10, 2020 bởi

Bettermoms Training for Hằng Japan Kids

👏👏👏👍Sáng hôm qua, Southern Regional Marketing Director Ms.Binh Linh đến từ CÔNG TY CỔ PHẦN NTP-TECH (nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu Haenim tại Việt Nam) đã có buổi đào tạo và giao lưu kiến thức về sản phẩm Máy tiệt trùng, sấy khô bình sữa Haenim Hàn Quốc cho #HẰNG_JAPAN_KIDS tại hai đầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Được thành lập từ năm 2012, đến nay Hằng Japan Kids là địa chỉ tin cậy cho các bà mẹ thông thái muốn dành những gì tốt nhất cho con. Để có được chỗ đứng bền vững trong lòng mẹ bỉm trong 8 năm qua, Hằng Japan Kids luôn kỹ lưỡng và chú trọng trong việc chọn lựa nguồn hàng đảm bảo chất lượng.

Chính vì vậy, BetterMoms trong suốt chặng đường đó đã trở thành đơn vị hàng đầu, được Hằng Japan Kids tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình bởi chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ hoàn hảo và chu đáo.

Nhờ việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ tận tình, chu đáo, đáp ứng đúng tiêu chuẩn từ tư vấn đến đóng gói, vận chuyển, mỗi sản phẩm Hằng Japan Kids trao tay khách hàng luôn nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mẹ bỉm sữa.

BetterMoms chân thành cảm ơn sự có mặt và tương tác nhiệt tình của quản lý và nhân viên Hệ thống #hằngjapankids cả hai miền, điều đó đã góp phần giúp buổi đào tạo diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc đầy tươi vui. Xin hẹn gặp lại các bạn trong buổi giao lưu kế tiếp