Bộ ba 'Chiến binh' tiêu diệt vi-rút Corona tuyệt diệu!
2 tháng 6, 2021 bởi
| No comments yet


BỘ BA 'CHIẾN BINH' TOÀN DIỆN GIÚP MẸ CHỦ ĐỘNG NGĂN NGỪA COVID-19 CHO TRẺ

Được kiếm chứng và khuyên cáo bởi

TRUNG TÂM KIỂM SOÁT VÀ PHÒNG NGỪA DỊCH BỆNH TẠI MỸ (US CDC) 
VÀ CƠ QUAN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG HOA KỲ (US EPA)

Giải pháp cho không gian sinh hoạt

Không gian sinh hoạt trong gia đình được khuyến nghị đảm bảo thoáng đãng, nên mở cửa sổ thường xuyên đối với các khu vực có không khí trong lành và sử dụng hệ thống quạt thông gió để ngăn chặn các hạt vi rút tích tụ bên trong nhà. Một số giải pháp hữu hiệu mẹ có thể tham khảo: 

  1. Hạn chế sử dụng điều hòa quá lâu trong không gian nhỏ. 

  2. Sử dụng quạt hay quạt trần, thích nhất nhất là đặt tại các vị trí gần cửa sổ, cửa ra vào để thổi không khí ra bên ngoài, giúp cải thiện luồng không khí trong nhà. 

  3. Sử dụng máy lọc không khí có hệ thống lưới lọc dạng hạt để loại bỏ tới 99.9% vi khuẩn. Máy lọc không khí trên thị trường hiện nay đều có màng lọc vi khuẩn. Màng lọc lõi 3 lớp HEPA - H13 của máy lọc không khí Brunt đạt tiêu chuẩn trong việc loại bỏ vi khuẩn, bụi mịn và đặc biệt là loại bỏ vi-rút Sars-CoV-2. 

Tìm hiểu thêm sản phẩm

[Có thể mẹ chưa biết]

Hệ thống bộ lọc không khí HEPA có hiệu quả thu giữ và lọc thải vi-rút Sars-CoV-2

Bộ lọc dạng hạt hiệu quả cao HEPA

  • Bộ lọc không khí dạng hạt hiệu quả cao (HEPA) Xếp hạng H13 - hiệu quả ít nhất là 99,97% trong việc thu giữ các hạt có kích thước lớn hơn và nhỏ hơn 0,3 µm.

  • Hệ thống bộ lọc HEPA H13 có hiệu quả hơn 99,97% (Tiêu chuẩn Hoa Kỳ) hoặc 99,95% (Tiêu chuẩn Châu Âu) trong việc thu giữ các hạt vi-rút liên quan đến SARS-CoV-2.

Giải pháp cho đồ dùng hằng ngày

Vi khuẩn bám trụ trên bề mặt đồ vật là một trong những lí do chính làm tăng cường khả năng lây lan của virus Sars-CoV-2 hiện nay. Các biện pháp như tiệt trùng đồ vậy bằng nước sôi đều không còn đem lại hiệu quả trong việc tiêu diệt vi khuẩn cho bé.

Do vậy, cha mẹ cần cân nhắc tới các phương án tiệt trùng đồ dùng để hạn chế tối đa vi khuẩn trên bề mặt trong gia đình.

Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất đó là sử dụng tia UV để tiêu diệt vi khuẩn. Hiện nay, trên thị trường xuất  hiện rất nhiều các loại máy tiệt trùng bằng tia UV, nhưng mẹ nên cảnh giác khi chọn lựa, bởi: 

Máy tiệt trùng, sấy khô bình sữa UV LED -  là sản phẩm máy tiệt trùng duy nhất trên thị trường hiện nay đạt chứng nhận tiêu diệt vi rút Corona tới 99.9% chỉ trong 1 phút hoạt động. 

Tìm hiểu thêm về sản phẩm

[Có thể mẹ chưa biết] Tia UV được kiểm chứng có khả năng tiêu diệt vi-rút Sars-CoV-2! 


Trích từ khuyến nghị từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (US CDC)


Chiếu xạ tiêu diệt vi khuẩn bằng tia cực tím (UV, UVGI, GUV) được chính minh là công cụ khử trùng hiệu quả đối với các vật dụng khác nhau, kể cả trên bề mặt sản phẩm và trong không khí. 

Chiếu xạ tia cực tím UV hoàn toàn có khả năng tiêu diệt và vô hiệu hóa hoạt động của vi-rút Sars-CoV-2! 

Giải pháp khử khuẩn trên mọi bề mặt

Tổ chức Y tế thế giới WHO khuyến cáo cha mẹ cần thường xuyên khử trùng bề mặt các đồ vật trong nhà bằng các dung dịch khử khuẩn thông thường.

Một số khu vực, vị trí mẹ nên lau dọn và vệ sinh như nền nhà, tay nắm cửa, bàn học, khu vực vệ sinh hay bàn ăn.

Được Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (US EPA), dung dịch sát khuẩn và khử trùng Diversey là dung dịch đảm bảo không độc hại và không gây kích ứng cho người dùng khi sử dụng. Khi sử dụng các dung dịch khử trùng, mẹ lưu ý không để bé tiếp xúc trực tiếp với khu vực xịt khử khuẩn.  

Tìm hiểu thêm về sản phẩm

Tại sao dung dịch sát khuẩn và khử trùng Diversey là an toàn nhất? 

Đạt chứng nhận về an toàn của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (US EPA)

Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (US EPA) quản lý các danh mục và danh sách các thành phần của các loại chất khử trùng độc hại để cung cấp thông tin giúp người tiêu dùng đưa ra lựa chọn đúng đắn khi mua hàng. Thông tin sản phẩm chất sát khuẩn và khử trùng được EPA phê duyệt giúp bạn chọn ra sản phẩm an toàn nhất.

Dung dịch sát khuẩn và khử trùng Diversey nằm trong Danh mục IV: dung dịch có chứa thành phần và độc tính an toàn, không độc hại và gây kích ứng cho người sử dụng.

 

trong Newsroom
Đăng nhập to leave a comment