CHÀO MỪNG ĐẠI LÝ MỚI – BABY MALL & CARE – GIA NHẬP HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG BETTERMOMS
14 tháng 12, 2020 bởi

BETTERMOMS hân hoan chào đón đại lý Babymall & Care gia nhập vào “đại gia đình” của hệ thống phân phối các sản phẩm của thương hiệu Hàn Quốc chính hãng trên toàn quốc.

Baby mall & care – Đại lý phân phối chính hãng của BETTERMOMS

Babymall & Care với 4 cơ sở ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Thanh Hóa chuyên cung cấp đồ dùng cho bé nhập khẩu 100% từ quốc tế.

Gia nhập hệ thống đại lý, trở thành đối tác của BETTERMOMS từ tháng 3 năm 2020, Babymall & Care đến nay đã phân phối hơn 100 máy tiệt trùng, sấy khô UV Haenim.

Phân phối hơn 100 máy tiệt trùng, sấy khô UV Haenim trong hơn 8 tháng gia nhập

Nhờ việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ  tận tình, chu đáo, đáp ứng đúng tiêu chuẩn từ tư vấn đến đóng gói, vận chuyển, mỗi sản phẩm trao tay khách hàng luôn nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mẹ bỉm sữa.

Tại sao Babymall & Care chọn trở thành đại lý của BETTERMOMS?

Giấy chứng nhận xuất xứ do Hàn Quốc phát hành

Mã số seri được quản lý chặt chẽ, trong mọi trường hợp khách hàng muốn kiểm tra, BETTERMOMS sẵn sàng hỗ trợ truy xuất các thông tin như: thời gian nhập khẩu, thời gian sản phẩm về tới kho BETETRMOMS, thời gian giao tới đại lý và tên đại lý mua sản phẩm

Hỗ trợ truy xuất các thông tin như: thời gian nhập khẩu, thời gian sản phẩm về tới kho Bettermoms,…

Đóng gói, vận chuyển chuyên nghiệp, thời gian nhanh chóng