CHÀO MỪNG ĐẠI LÝ MỚI – SURY BABY – CHUYÊN ĐỒ SƠ SINH
5 tháng 12, 2020 bởi

CHÀO MỪNG ĐẠI LÝ MỚI – SURY BABY – CHUYÊN ĐỒ SƠ SINH

BETTERMOMS hân hoan chào đón đại lý SURY BABY gia nhập vào “đại gia đình” của hệ thống phân phối các sản phẩm của thương hiệu Hàn Quốc chính hãng trên toàn quốc.

Sury Baby Mart chuyên đồ sơ sinh cao cấp – Hàng xách tay, là địa chỉ duy nhất tại Hải phòng phân phối các dòng Organic cho mẹ và bé.

Sury Baby – Địa lý phân phối chính hãng của BETTERMOMS

SURY BABY – Đồng hành cùng BETTERMOMS mang sản phẩm cao cấp Hàn Quốc đến với mẹ bỉm Việt

Gia nhập hệ thống đại lý, trở thành đối tác của BETTERMOMS trong năm 2020, SURY BABY đến nay đã phân phối hơn 100 máy tiệt trùng, sấy khô UV Haenim.

Nhờ việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ  tận tình, chu đáo, đáp ứng đúng tiêu chuẩn từ tư vấn đến đóng gói, vận chuyển, mỗi sản phẩm trao tay khách hàng luôn nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mẹ bỉm sữa.

SURY BABY Phân phối hơn 100 sản phẩm máy tiệt trùng, sấy khô UV Haenim trong năm 2020

Tại sao SURY BABY chọn trở thành đại lý của BETTERMOMS?

Mã số seri được quản lý chặt chẽ, trong mọi trường hợp khách hàng muốn kiểm tra, BETTERMOMS sẵn sàng hỗ trợ truy xuất các thông tin như: thời gian nhập khẩu, thời gian sản phẩm về tới kho BETETRMOMS, thời gian giao tới đại lý và tên đại lý mua sản phẩm

Hỗ trợ truy xuất các thông tin như: thời gian nhập khẩu, thời gian sản phẩm,…

Vận chuyển chuyên nghiệp, thời gian nhanh chóng

Hỗ trợ đào tạo

Trở thành đối tác của BETTERMOMS từ hôm nay, nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn và cùng chung tay lan tỏa những sản phẩm cao cấp chính hãng Hàn Quốc đến cộng đồng mẹ.

🎯 Fanpage Sury Baby: https://www.facebook.com/Surybabychuyendososinh
Địa chỉ Sury Baby: 96E Nguyễn Đức Cảnh – Quận Lê Chân – TP Hải Phòng