CHÀO MỪNG GẠO’S HOUSE (NHÀ CỦA GẠO) GIA NHẬP HỆ THỐNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG BETTERMOMS
29 tháng 1, 2021 bởi

Nhờ sự đồng hành của hệ thống đại lý phân phối chính hãng trên toàn quốc, BetterMoms đang tiến bước nhanh chóng trên con đường thực hiện sứ mệnh đem đến các sản phẩm chất lượng và tiện ích, giúp mẹ có thêm thật nhiều thời gian tương tác cùng bé và chăm sóc bản thân.

Trong số những đại lý nổi bật không thể không nhắc đến GẠO’S HOUSE – đại lý uy tín, chất lượng ở khu vực phía Nam.

GẠO’S HOUSE ĐỒNG HÀNH CÙNG BETTERMOMS

BETTERMOMS hân hoan chào đón đại lý GẠO’S HOUSE gia nhập vào “đại gia đình” của hệ thống phân phối các sản phẩm của thương hiệu Hàn Quốc chính hãng trên toàn quốc.

GẠO’S HOUSE LÀ đại lý chuyên cung cấp các mặt hàng mẹ và bé cao cấp, trọn gói đi sinh….v.v giá cả phải chăng, uy tín, dịch vụ tận tình ở khu vực Cần Thơ.

Gạo’s House – đại lý chính hãng của BETTERMOMS

Gia nhập hệ thống đại lý, trở thành đối tác của BETTERMOMS cuối năm 2020, GẠO’S HOUSE đến nay đã phân phối hơn 100 máy tiệt trùng, sấy khô UV Haenim.

Nhờ việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ  tận tình, chu đáo, đáp ứng đúng tiêu chuẩn từ tư vấn đến đóng gói, vận chuyển, mỗi sản phẩm trao tay khách hàng luôn nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mẹ bỉm sữa.

Gạo’s House trong năm 2020 đã phân phối hơn 100 máy tiệt trùng, sấy khô UV Haenim

NHỮNG CHÍNH SÁCH HẤP DẪN ĐÃ THUYẾT PHỤC GẠO’S HOUSE THAM GIA HỆ THỐNG ĐẠI LÝ CỦA BETTERMOMS

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm được BETTERMOMS tuyển chọn kỹ lưỡng, có chất lượng cao, tính năng vượt trội. Với những sản phẩm chất lượng này, công việc chăm bé của mẹ sẽ trở nên thật đơn giản và nhẹ nhàng.

Toàn bộ sản phẩm đều được bảo đảm về nguồn gốc với giấy chứng nhận đầy đủ, mã số seri và thông tin rõ ràng.

100% sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc với đầy đủ giấy tờ minh bạch

Chính sách hấp dẫn dành riêng cho đại lý của BETTERMOMS

BETTERMOMS đã xây dựng và áp dụng các chính sách hấp dẫn và chu đáo với mong muốn có thể đồng hành lâu dài cùng các đại lý. Một trong những chính sách nổi bật nhất bao gồm chính sách bình ổn và chiết khấu cực sâu cho những đơn hàng số lượng lớn. Nhờ vậy, các đại lý có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về giá, giúp công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Ngoài ra, các chính sách khác của BETTERMOMS đều hướng đến việc hỗ trợ tốt nhất cho những “người bạn đồng hành”. Các đại lý có thể liên hệ trực tiếp với BETTERMOMS để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất khi tham gia vào Hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc của BETTERMOMS.

Cùng gia nhập hệ thống đại lý của BetterMoms ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và góp phần đưa đến những giải pháp thông minh, tiện lợi, giúp việc chăm bé của mẹ trở nên nhẹ nhàng hơn đơn giản hơn.

ĐẠI LÝ GẠO’S HOUSE

DANH SÁCH ĐẠI LÝ

#tuyển_đại_lý_BETTERMOMS #Tuyển_đại_lý #ưu_đãi_đại_lý #Gạo’s_house #đại_lý_phân_phối #Chính_sách_đại_lý #Đại_lý_chính_hãng #máy_tiệt_trùng_UV_Haenim