GIA PHÚ BABY – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CỦA BETTERMOMS
16 tháng 10, 2020 bởi
| No comments yet


GIA PHÚ BABY – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CỦA BETTERMOMS

Làm nên sự thành công và độ phổ biến các sản phẩm của BetterMoms trong cộng đồng các mẹ bỉm Việt Nam, không thể không nhắc đến sự đồng hành và hợp tác của hệ thống đại lý phân phối chính hãng rộng khắp toàn quốc. Trong đó, Gia Phú Baby là một trong những địa chỉ mua hàng uy tín nổi bật.

BETTERMOMS – cung cấp sản phẩm Hàn Quốc chính hãng chất lượng cao

GIA PHÚ BABY ĐỒNG HÀNH CÙNG BETTERMOMS TRÊN CHUYẾN XE NHÂN RỘNG YÊU THƯƠNG

Gia Phú Baby là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng dành cho trẻ em tại 2 địa chỉ chính thức ở Hà Nội: số 306 Thái hà- Đống Đa – Hà Nội và số 110 ngõ 165 chùa bộc – Đống Đa – Hà Nội. Các mẹ có thể thỏa sức thăm quan và lựa chọn cho bé yêu của mình rất nhiều chủng loại sản phẩm. 

Gia Phú Baby cam kết các sản phẩm hoàn toàn nhập khẩu với hoá đơn chứng từ cụ thể, rõ ràng, cùng định hướng cung cấp những mặt hàng vừa phù hợp tâm lý lại đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ. Chính vì vậy, bắt đầu từ năm 2019, Gia Phú Baby đã bắt tay cùng BETTERMOMS, gia nhập mạng lưới chi nhánh phân phối của hãng, và nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn người tiêu dùng.

PHÂN PHỐI HƠN 100 SẢN PHẨM TRONG VÒNG 1 NĂM

Trở thành đối tác của BETTERMOMS từ 2019, cho đến thời điểm hiện tại, Gia Phú Baby đã phân phối được hơn 100 đơn hàng trên toàn quốc. Hơn 100 sản phẩm cũng là 100 món quà yêu thương đã được Gia Phú Baby và BETTERMOMS trao đến tận tay các mẹ bỉm sữa Việt Nam.

Các phản hồi tích cực và sự tín nhiệm chính là minh chứng rõ ràng cho chất lượng và sự tận tâm của Gia Phú Baby – đại lý phân phối chính hãng của BETTERMOMS

Gia nhập gia đình BETTERMOMS từ hôm nay để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn, chung tay thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng chặng đường chăm con khôn lớn của cộng đồng mẹ bỉm sữa Việt Nam!

Link FB Gia Phú Baby


🎯 Đại lý chính thức toàn quốc 👉 https://bettermoms.vn/partners/

 
—————————————————————–
🕋 𝐍𝐊&𝐏𝐏 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐍𝐓𝐏-𝐓𝐄𝐂𝐇
𝐓𝐑Ụ 𝐒Ở 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 | 𝐓𝐓 𝐂𝐒𝐊𝐇 | 𝐓𝐓 𝐁Ả𝐎 𝐇À𝐍𝐇
Tòa W1, Vinhomes West Point, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.
𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄
𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄
097.613.9348 (HN) | 098.864.1664 (HCMC)

trong Newsroom
Đăng nhập to leave a comment