Giao hàng chuyên nghiệp – Vận chuyển nhanh chóng – Bettermoms đem đến trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho khách hàng và đối tác
11 tháng 8, 2020 bởi

BETTERMOMS cùng đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực làm việc hết mình để trao đến tay khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng cao trong thời gian nhanh nhất với dịch vụ tiện lợi và chuyên nghiệp nhất!

Bảo quản tại kho dưới điều kiện hợp lý

Sản phẩm sau khi đưa từ Hàn Quốc tới kho BETTERMOMS bằng hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp được bảo quản kỹ lưỡng dưới điều kiện, nhiệt độ hợp lý nhằm đảm bảo nguyên vẹn từ chất lượng đến hình thức thiết kế của sản phẩm trước khi giao đến kho của các đại lý phân phối.

Bảo quản tại kho dưới điều kiện hợp lý

Đóng gói hàng vận chuyển theo đúng tiêu chuẩn

Tiếp sau đó, để hạn chế  tối đa va đập, trầy xước hay vỡ kính trong quá trình phân phối tới các đại lý, sản phẩm được đóng gói cẩn thận, chắc chắn và sắp xếp ngay ngắn, chống xóc, chống va chạm.

Đặc biệt, trong trường hợp vận chuyển từ các đại lý đến tận tay khách hàng, sản phẩm sẽ được gói thêm lớp bubble cap đúng tiêu chuẩn nhằm hạn chế tối đa các rủi ro.

Đóng gói sản phẩm có gắn sticker của BETTERMOMS

Thời gian giao hàng “thần tốc”

Đơn vị giao hàng uy tín, tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh nhờ thời gian giao hàng nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên với thái độ ân cần, thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ hết mình khi có vấn đề xảy ra.

Giao hàng nhanh chóng, thái độ chuyên nghiệp
Quản lý nghiêm ngặt mã seri, hỗ trợ đại lý các tiện ích hậu mãi của khách hàng

Mỗi đại lý sẽ được cung cấp máy theo dãy số seri, BETTERMOMS sẽ chịu trách nhiệm quản lý dãy seri của các đại lý và sẵn sàng hỗ trợ đại lý khi khách hàng muốn check số seri, kiểm tra các thông tin: thời gian nhập khẩu, thời gian sản phẩm về tới kho BETETRMOMS, thời gian giao tới retailer và tên retailer mua sản phẩm.

Ví dụ như hình ảnh minh họa, từ số seri HN04LVN20060085, BETTERMOMS có thể giúp khách hàng truy xuất ra các thông tin cụ thể và rõ ràng như: 1 máy premium màu WM (White Metal), đặt hàng từ nhà sản xuất Hàn Quốc ngày 01/07/2020 và được giao cho cửa hàng Monnie Kids ngày 11/08/2020.

Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó, đội ngũ BETTERMOMS đang nỗ lực để tối ưu hóa tìm kiếm trực tiếp trên Web trong tương lai, nhằm cung cấp dịch vụ ngày càng tiện lợi hơn nữa.

Với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, Bettermoms tự hào là nhịp cầu nối giữa Haenim và các đại lý phân phối, mang đến cho mẹ bỉm thông thái Việt Nam phương pháp chăm con hiện đại, bé khỏe mẹ nhàn tênh từ Hàn Quốc cùng trải nghiệm mua hàng hài lòng nhất.

BETTERMOMS hy vọng rằng khách hàng có sự lựa chọn thông minh, đặc biệt là không nên chấp nhận rủi ro để mua các nguồn hàng kém chất lượng, không được đảm bảo. BETTERMOMS luôn mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng và đối tác!

Trở thành đối tác của BETTERMOMS ngay hôm nay, nhận ưu đãi hấp dẫn, cùng nhau lan tỏa những sản phẩm chất lượng tới mọi miền tổ quốc để bộ 3 siêu nhân diệt khuẩn: Máy tiệt trùng, sấy khô UV Haenim triệt hạ 99,99% vi khuẩn – Máy lọc không khí brunt Airjet lọc sạch 99,95% bụi bẩn – Giá đỡ điện thoại eggpin cách ly bé khỏi hại khuẩn trên màn hình điện thoại của BETETRMOMS có cơ hội chung tay với gia đình Việt ở nhà an toàn, vượt qua mùa dịch!