JJ SHOP – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG SẢN PHẨM CỦA BetterMoms
27 tháng 11, 2020 bởi

JJ Shop là địa chỉ phân phối các sản phẩm mẹ và bé nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc .

JJ Shop – địa chỉ phân phối các sản phẩm mẹ và bé nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc .

Để có được sự tin yêu và ủng hộ của mẹ bỉm trong suốt thời gian qua, JJ Shop luôn kỹ lưỡng và chú trọng trong việc chọn lựa nguồn hàng đảm bảo chất lượng.

Chính vì vậy, BETTERMOMS từ năm 2017 đã trở thành đơn vị hàng đầu, được JJ Shop tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình bởi chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ hoàn hảo và chu đáo.

Tại sao JJ Shop chọn trở thành đại lý của BETTERMOMS?

Cam kết nhập hàng chính hãng với giấy tờ minh bạch

Mã số seri được quản lý chặt chẽ, trong mọi trường hợp khách hàng muốn kiểm tra, BETTERMOMS sẵn sàng hỗ trợ truy xuất các thông tin như: thời gian nhập khẩu, thời gian sản phẩm về tới kho BETETRMOMS, thời gian giao tới đại lý và tên đại lý mua sản phẩm.

Vận chuyển chuyên nghiệp, thời gian nhanh chóng

Hỗ trợ đào tạo

JJ Shop – Đồng hành cùng BETTERMOMS mang sản phẩm cao cấp Hàn Quốc đến với mẹ bỉm Việt

Gia nhập hệ thống đại lý, trở thành đối tác của BETTERMOMS từ 2017, JJ Shop đến nay đã phân phối hơn 2000 đơn hàng trên toàn quốc, bao gồm máy tiệt trùng, sấy khô UV Haenim, máy hút sữa không dây Motif Luna và Free-T.

JJ Shop gia nhập đại lý BETTERMOMS từu 2017 và phân phối hơn 2000 sản phẩm

Nhờ việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ  tận tình, chu đáo, đáp ứng đúng tiêu chuẩn từ tư vấn đến đóng gói, vận chuyển, mỗi sản phẩm JJ Shop trao tay khách hàng luôn nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mẹ bỉm sữa.

Trở thành đối tác của BETTERMOMS từ hôm nay, nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn và cùng chung tay lan tỏa những sản phẩm cao cấp chính hãng Hàn Quốc đến cộng đồng mẹ

🎯 Fanpage JJ shop: https://www.facebook.com/jjkshopthoitranghanquoc