JJ SHOP – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG SẢN PHẨM CỦA BetterMoms
27 tháng 11, 2020 bởi
| No comments yet


JJ Shop là địa chỉ phân phối các sản phẩm mẹ và bé nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc .

JJ Shop – địa chỉ phân phối các sản phẩm mẹ và bé nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc .

Để có được sự tin yêu và ủng hộ của mẹ bỉm trong suốt thời gian qua, JJ Shop luôn kỹ lưỡng và chú trọng trong việc chọn lựa nguồn hàng đảm bảo chất lượng.

Chính vì vậy, BETTERMOMS từ năm 2017 đã trở thành đơn vị hàng đầu, được JJ Shop tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình bởi chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ hoàn hảo và chu đáo.

Tại sao JJ Shop chọn trở thành đại lý của BETTERMOMS?

Sản phẩm chính hãng

BETTERMOMS cam kết nhập hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ minh bạch, chất lượng cao, đảm bảo 100% made in Hàn quốc.

Cam kết nhập hàng chính hãng với giấy tờ minh bạch

Thông tin rõ ràng, chi tiết

Mã số seri được quản lý chặt chẽ, trong mọi trường hợp khách hàng muốn kiểm tra, BETTERMOMS sẵn sàng hỗ trợ truy xuất các thông tin như: thời gian nhập khẩu, thời gian sản phẩm về tới kho BETETRMOMS, thời gian giao tới đại lý và tên đại lý mua sản phẩm.

Chính sách bảo hành chu đáo

Chính sách bảo hành chính hãng cụ thể cho từng sản phẩm, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, đối tác

Vận chuyển chuyên nghiệp, thời gian nhanh chóng

Sau khi đưa từ Hàn Quốc tới kho BETTERMOMS bằng hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp, sản phẩm được bảo quản hợp lý, đóng gói đúng tiêu chuẩn nhằm đảm bảo nguyên vẹn từ chất lượng đến hình thức thiết kế khi giao đến kho của đại lý phân phối.

Hỗ trợ đào tạo

Để đảm bảo chất lượng quy trình tư vấn cũng được đồng đều và tiêu chuẩn hoá trên tất cả các đại lý, các đơn vị bán lẻ khi gia nhập sẽ được tham dự những hội thảo đào tạo về kỹ năng bán hàng, quy trình tư vấn đến từ đại diện thương hiệu BETTERMOMS, nhằm mục tiêu cung cấp đến khách hàng trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất!

JJ Shop – Đồng hành cùng BETTERMOMS mang sản phẩm cao cấp Hàn Quốc đến với mẹ bỉm Việt

Gia nhập hệ thống đại lý, trở thành đối tác của BETTERMOMS từ 2017, JJ Shop đến nay đã phân phối hơn 2000 đơn hàng trên toàn quốc, bao gồm máy tiệt trùng, sấy khô UV Haenim, máy hút sữa không dây Motif Luna và Free-T.

JJ Shop gia nhập đại lý BETTERMOMS từu 2017 và phân phối hơn 2000 sản phẩm

Nhờ việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ  tận tình, chu đáo, đáp ứng đúng tiêu chuẩn từ tư vấn đến đóng gói, vận chuyển, mỗi sản phẩm JJ Shop trao tay khách hàng luôn nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mẹ bỉm sữa.

Kết luận

Sự ủng hộ của khách hàng và đối tác sẽ là động lực để BETTERMOSM tối ưu hóa chi phí, mang đến sản phẩm cao cấp với giá thành ngày càng tốt hơn.

Trở thành đối tác của BETTERMOMS từ hôm nay, nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn và cùng chung tay lan tỏa những sản phẩm cao cấp chính hãng Hàn Quốc đến cộng đồng mẹ

 

🎯 Fanpage JJ shop: https://www.facebook.com/jjkshopthoitranghanquoc


🎯 Đại lý chính thức toàn quốc 👉 https://bettermoms.vn/partners/

 
—————————————————————–
🕋 𝐍𝐊&𝐏𝐏 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐍𝐓𝐏-𝐓𝐄𝐂𝐇
𝐓𝐑Ụ 𝐒Ở 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 | 𝐓𝐓 𝐂𝐒𝐊𝐇 | 𝐓𝐓 𝐁Ả𝐎 𝐇À𝐍𝐇
Tòa W1, Vinhomes West Point, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.
𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄
𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄
097.613.9348 (HN) | 098.864.1664 (HCMC)

trong Newsroom
Đăng nhập to leave a comment