KAI KOREAN BABY SHOP – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA BetterMoms
30 tháng 10, 2020 bởi
| No comments yet


KAI KOREAN BABY SHOP – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA BETTERMOMS

Nhờ sự đồng hành của hệ thống đại lý phân phối chính hãng trên toàn quốc, BetterMoms đang tiến bước nhanh chóng trên con đường thực hiện sứ mệnh đem đến các sản phẩm chất lượng và tiện ích, giúp mẹ có thêm thật nhiều thời gian tương tác cùng bé và chăm sóc bản thân. Trong số những đại lý nổi bật không thể không nhắc đến KAI KOREAN BABY SHOP – đại lý uy tín, chất lượng ở khu vực phía Nam.

BETTERMOMS – cung cấp sản phẩm Hàn Quốc chính hãng chất 

KAI KOREAN BABY SHOP – PHÂN PHỐI 1000 ĐƠN HÀNG TỪ NĂM 2019

KAI Korean Baby Shop (KAI KBS) được thành lập bởi mẹ bỉm sữa với mục tiêu đem đến các sản phẩm đảm bảo chất lượng cho bé và gia đình. Đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2019, KAI KBS nhanh chóng trở thành một trong những đại lý phân phối chính thức uy tín nhất của BetterMoms ở khu vực phía Nam. 

KAI giới thiệu và phân phối sản phẩm chủ yếu thông qua các kênh online. Nhờ vậy, các mẹ bỉm sữa bận rộn có thể dễ dàng tìm hiểu và đặt mua các sản phẩm theo nhu cầu mà không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức. Đặc biệt, các sản phẩm, hàng hóa tại KAI đều được nhập từ chính hãng và có hóa đơn đầy đủ. Do vậy, các mẹ bỉm có thể hoàn toàn yên tâm về mặt tính năng, chất lượng và độ an toàn khi sử dụng cho bé.

NHỮNG CHÍNH SÁCH HẤP DẪN ĐÃ THUYẾT PHỤC KAI KBS THAM GIA HỆ THỐNG ĐẠI LÝ CỦA BETTERMOMS

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm được BETTERMOMS tuyển chọn kỹ lưỡng, có chất lượng cao, tính năng vượt trội. Với những sản phẩm chất lượng này, công việc chăm bé của mẹ sẽ trở nên thật đơn giản và nhẹ nhàng. 

Toàn bộ sản phẩm đều được bảo đảm về nguồn gốc với giấy chứng nhận đầy đủ, mã số seri và thông tin rõ ràng.

Chính sách hấp dẫn dành riêng cho đại lý của BETTERMOMS

BETTERMOMS đã xây dựng và áp dụng các chính sách hấp dẫn và chu đáo với mong muốn có thể đồng hành lâu dài cùng các đại lý. Một trong những chính sách nổi bật nhất bao gồm chính sách bình ổn và chiết khấu cực sâu cho những đơn hàng số lượng lớn. Nhờ vậy, các đại lý có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về giá, giúp công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Ngoài ra, các chính sách khác của BETTERMOMS đều hướng đến việc hỗ trợ tốt nhất cho những “người bạn đồng hành”. Các đại lý có thể liên hệ trực tiếp với BETTERMOMS để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất khi tham gia vào Hệ thống đại lý chính hãng trên toàn quốc của BETTERMOMS.

MỘT NĂM ĐỒNG HÀNH Ý NGHĨA CÙNG BETTERMOMS

Vào năm 2019, chỉ một thời gian ngắn sau khi đi vào hoạt động, KAI KBS chính thức gia nhập vào hàng ngũ đại lý phân phối chính hãng của BetterMoms. Với sự tin tưởng và đồng hành từ đôi bên, hơn 1000 sản phẩm chất lượng của BetterMoms đã được giao tận tay khách hàng.

Sự tham gia của KAI KBS với vai trò đại lý đã tạo ra đóng góp không nhỏ cho thành công và sự phổ biến các sản phẩm từ BetterMoms ở khu vực miền Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Cùng gia nhập hệ thống đại lý của BetterMoms ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và góp phần đưa đến những giải pháp thông minh, tiện lợi, giúp việc chăm bé của mẹ trở nên nhẹ nhàng hơn đơn giản hơn.

🎯 ĐẠI LÝ KAI KBS 

🎯 Đại lý chính thức toàn quốc 👉 https://bettermoms.vn/partners/

 
—————————————————————–
🕋 𝐍𝐊&𝐏𝐏 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐍𝐓𝐏-𝐓𝐄𝐂𝐇
𝐓𝐑Ụ 𝐒Ở 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 | 𝐓𝐓 𝐂𝐒𝐊𝐇 | 𝐓𝐓 𝐁Ả𝐎 𝐇À𝐍𝐇
Tòa W1, Vinhomes West Point, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.
𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄
𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄
097.613.9348 (HN) | 098.864.1664 (HCMC)


trong Newsroom
Đăng nhập to leave a comment