MONNIE KIDS – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG BETTERMOMS
7 tháng 1, 2021 bởi
| No comments yet


MONNIE KIDS – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG BETTERMOMS

Để có được hệ thống hơn 60 đại lý trên toàn quốc, lan tỏa rộng khắp các sản phẩm Hàn Quốc chất lượng cao đến cộng đồng mẹ bỉm Việt Nam, không thể không nhắc đến sự hợp tác khăng khít đến từ các đơn vị phân phối của BETTERMOMS.

BETTERMOMS ĐỒNG HÀNH CÙNG MONNIE KIDS

Sở hữu 6 cơ sở ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, MONNIE KIDS định hướng trở thành một công ty “mang đến các mẹ những sản phẩm Mát về chất – Mềm về giá “ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và các tiện ích chất lượng nhất cho thế giới tiêu dùng của Mẹ và Bé.

Chính vì sự đồng điệu trong kim chỉ nam hoạt động, BETTERMOMS từ năm 2017 trở thành địa chỉ tin cậy được MONNIE KIDS tin tưởng và ủng hộ.

Monnie Kids – đại lý phân phối chính hãng BETTERMOMS

 

Trong 3 năm phân phối hơn 400 sản phẩm

Gia nhập hệ thống đại lý, trở thành đối tác của BETTERMOMS từ năm 2017, MONNIE KIDS đến nay đã phân phối hơn 400 sản phẩm máy tiệt trùng, sấy khô UV Haenim trên toàn quốc.

Nhờ việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ  tận tình, chu đáo, đáp ứng đúng tiêu chuẩn từ tư vấn đến đóng gói, vận chuyển, mỗi sản phẩm MONNIE KIDS trao tay khách hàng luôn nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mẹ bỉm sữa.

Monnie Kids gia nhập hệ thống từ năm 2017, phân phối hơn 400 sản phẩm

Kết luận

Sự ủng hộ của khách hàng và đối tác sẽ là động lực để BETTERMOMS tối ưu hóa chi phí, mang đến sản phẩm cao cấp với giá thành ngày càng tốt hơn.

Trở thành đối tác của BETTERMOMS từ hôm nay, nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn, chung tay thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng chặng đường chăm con khôn lớn của cộng đồng mẹ bỉm sữa Việt Nam!

Fanpage Monnie Kids: https://www.facebook.com/monniekids/

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI DÀNH CHO ĐẠI LÝ

DANH SÁCH ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG


—————————————————————–
🕋 𝐍𝐊&𝐏𝐏 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐍𝐓𝐏-𝐓𝐄𝐂𝐇
𝐓𝐑Ụ 𝐒Ở 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 | 𝐓𝐓 𝐂𝐒𝐊𝐇 | 𝐓𝐓 𝐁Ả𝐎 𝐇À𝐍𝐇
Tòa W1, Vinhomes West Point, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.
𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄
𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄
097.613.9348 (HN) | 098.864.1664 (HCMC)
trong Newsroom
Đăng nhập to leave a comment