MUA HÀNG NHÀN TÊNH – THANH TOÁN TIỆN LỢI – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI CÙNG BETTERMOMS
29 tháng 8, 2020 bởi

MUA HÀNG NHÀN TÊNH – THANH TOÁN TIỆN LỢI – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI CÙNG BETTERMOMS

Hội mẹ bỉm thông thái trong cuộc sống hiện đại luôn luôn năng động, bắt kịp xu hướng và đề cao sự tiện lợi, nhanh chóng trong các hoạt động thường ngày, đặc biệt là mua sắm. Thấu hiểu được điều đó, BetterMoms luôn biết cách “chiều lòng” các mẹ bằng việc mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và trọn vẹn.

Không chỉ được nhận tư vấn hỗ trợ tận tâm, được trải nghiệm sản phẩm uy tín, chất lượng, từ hình thức thanh toán đến các ưu đãi đặc biệt đều được BetterMoms và các đại lý phân phối tối ưu, nhằm đem lại những giây phút mua sắm khó quên cho khách hàng.

1. Các phương thức thanh toán đa dạng

Không chỉ gói gọn trong hình thức thanh toán bằng tiền mặt, các mẹ còn có rất nhiều sự lựa chọn đa dạng và tiện lợi khác nhau được hỗ trợ bởi tất cả các ngân hàng trên toàn quốc.

2. Chương trình ưu đãi hấp dẫn

Không chỉ đề cao sự tiện lợi, mỗi sản phẩm của BetterMoms đều là một “khoản đầu tư” đáng tiền cùng với những chương trình ưu đãi hấp dẫn đến từ các nhãn hàng.

‘Tận hưởng trước – Trả tiền sau” – Chương trình trả góp lãi suất 0% luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng. Tối ưu chi phí – Nâng cao giá trị – các mẹ tha hồ tận hưởng sự ưu việt của sản phẩm mà không cần đặt nặng nỗi lo giá tiền!

Khi mua hàng, các chương trình khuyến mãi sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn chu đáo cho mẹ. Đồng thời, các thông tin ưu đãi luôn được cập nhật trên các phương tiện truyền thông chính thức của BetterMoms và đại lý chính hãng.

Mua hàng nhanh chóng – Thanh toán tiện lợi – BetterMoms cam kết khách hàng có thể nhận được các chương trình khuyến mãi, hình thức thanh toán đồng đều tại tất cả các đại lý chính hãng của Bettermoms trên toàn quốc.