So sánh Máy tiệt trùng sấy khô bình sữa UV LED Haenim 4G và Máy tiệt trùng sấy khô bình sữa UV LED Haenim 3G
10 tháng 6, 2021 bởi
NTP-TECH JSC, Josh Park/CEO

Dẫn đầu thị trường Việt Nam về chất lượng với thương hiệu sản phẩm đầu tiên đạt chứng nhận tiêu diệt 99.9% virus Corona, máy tiệt trùng sấy khô bình sữa UV LED Haenim ngày càng giành được sự tin yêu và ủng hộ của cộng đồng mẹ và bé, cũng như hàng loạt các bệnh viện quốc tế uy tín tin dùng.

BetterMoms
"Lắng nghe phản hồi của mẹ bé, BetterMoms - với sứ mệnh cải thiện cuộc sống cho mẹ bé - đã nhanh chóng cập nhật và ra mắt thị trường dòng sản phẩm Máy tiệt trùng sấy khô bình sữa UV LED Haenim 3G để đồng hành cùng phiên bản nâng cấp 'siêu-xịn-xò' Máy tiệt trùng sấy khô bình sữa UV LED Haenim 4G

Vậy, 2 dòng sản phẩm 4G và 3G có điểm gì khác biệt? Mẹ cùng BetterMoms tiếp tục đi tìm câu trả lời nào!

Đầu tiên là điểm giống nhau giữa 2 thế hệ UV LED Haenim 4G và 3G:

Màn hình hiển thị: Cả 2 thế hệ máy UV LED Haenim 4G và 3G đều được thể hiện các thông số thông qua đèn báo hiệu cảm ứng, hiển thị ngay trên phía cánh cửa của máy.

Thông số sản phẩm và sức chứa: Cả 2 thế hệ đều có cùng kích thước là 295x375x425mm và cân nặng đều là 5kg. Do vậy, 'Máy tiệt trùng sấy khô bình sữa UV LED Haenim' có khả năng tiệt trùng với số lượng lớn đồ vật, lên tới 9 bình sữa và 9 núm vú cùng 1 lúc.

Dịch vụ bảo hành: BetterMoms cam kết và đảm bảo dịch vụ bảo hành 5 năm cho cả máy của 2 thế hệ và bảo hành bóng LED trong vòng 3 năm. Mẹ yên tâm sử dụng cho thiên thần nhỏ của mình!

Tiếp đến, cùng BetterMoms khám phá điểm khác biệt giữa 2 thế hệ nhé!

1 - Phụ kiện đi kèm:

Máy tiệt trùng sấy khô bình sữa UV LED Haenim 4G

Được trang bị đầy đủ linh kiện để hỗ trợ mẹ nhiều nhất có thể: khay chứa nước bằng thép không gỉ, giá đỡ phía trên, giá đỡ phía dưới điều chỉnh độ cao và dây cắm điện.

Máy tiệt trùng sấy khô bình sữa UV LED Haenim 3G

Cũng có đầy đủ các phụ kiện đi kèm, chỉ duy nhất là không có khay chứa nước bằng thép không gỉ.

2 - Màu sắc:

Máy tiệt trùng sấy khô bình sữa UV LED Haenim 4G

Thiết kế yêu chiều mẹ bé với gam màu đa dạng: trắng ánh kim; trắng vàng; xám ánh kim; xám vàng - sang trọng, nhẹ nhàng xen lẫn nét hiện đại cho mái ấm gia đình.

Máy tiệt trùng sấy khô bình sữa UV LED Haenim 3G

Phù hợp với mẹ bé hiện đại thời nay cùng gam bạc khỏe mạnh, sáng bóng và đem lại cảm giác sạch sẽ, gọn gàng cho tổ ấm gia đình.

3 - Thiết kế:

Máy tiệt trùng sấy khô bình sữa UV LED Haenim 4G

Được tối giản phần cánh cửa, không còn cánh cửa kính gương tròn mà thay vào đó là cửa kín với tên thương hiệu đc in chìm. Mẹ dễ dàng theo dõi tình trạng hoạt động của máy thông qua phần bấu cửa: ánh sántg xanh thì máy đang tiệt trùng và ánh sáng đỏ khi máy đang thực hiện chức năng sấy khô.

Máy tiệt trùng sấy khô bình sữa UV LED Haenim 3G

Cánh cửa kính gương tròn với tên thương hiệu được in chìm. Với đặc điểm này, mẹ vẫn dễ dàng nhận biết tình trạng hoạt động của máy, ánh sáng xanh khi máy đang tiệt trùng, và ánh sáng đỏ thì máy đang thực hiện chức năng sấy. Mẹ yên tâm với thiết kế kính gương như vậy, vì máy Haenim luôn đảm bảo về chất lượng, sẽ không có bất cứ tia UV nào có thể lọt ra ngoài và gây ảnh hưởng tới người sử dụng.

Đi tới điểm quan trọng bậc nhất mà mẹ cần lưu ý!

4 - Chức năng sử dụng:

Máy tiệt trùng sấy khô bình sữa UV LED Haenim 4G:

Có tất cả là 9 chế độ cảm ứng: Tự động, Turbo, Smart, Sấy khô, Tiệt trùng UV LED, Bảo quản, Làm sạch, Hiển thị kí tự báo đèn hỏng và Im lặng.

Máy tiệt trùng sấy khô bình sữa UV LED Haenim 3G:

Có tất cả là 5 chế độ cảm ứng: Tự động, Turbo, Sấy khô, Tiệt trùng UV LED và Bảo quản.

Mặc dù khác nhau như vậy, nhưng về điểm mạnh và chức năng của 2 dòng máy đều được cộng đồng mẹ bỉm và hệ thống các bệnh viện quốc tế lớn công nhận và tin dùng. Cha mẹ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Với tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, mẹ đừng quên chăm sóc thiên thân nhỏ của mình thật kĩ lưỡng, mẹ nhé.