SOC&BROTHERS – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG BETTERMOMS
3 tháng 9, 2020 bởi
| No comments yet


SOC&BROTHERS – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG BETTERMOMS

Để có được hệ thống hơn 20 đại lý trên toàn quốc, lan tỏa rộng khắp các sản phẩm Hàn Quốc chất lượng cao đến cộng đồng mẹ bỉm Việt Nam, không thể không nhắc đến sự hợp tác khăng khít đến từ các đơn vị phân phối của BETTERMOMS.

BETTERMOMS – cung cấp sản phẩm Hàn Quốc chính hãng chất lượng cao

BETTERMOMS ĐỒNG HÀNH CÙNG SOC&BROTHERS 

Thành lập năm 2007, SOC&BROTHERS định hướng trở thành một công ty cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và các lợi ích tốt đẹp nhất cho thế giới tiêu dùng của Mẹ và Bé.

Trong suốt những năm qua, tiêu chí cung cấp sản phẩm chính hãng, có thương hiệu, uy tín và đặc biệt: “có bảo hiểm cho hàng hóa” luôn được SOC&BROTHERS ưu tiên hàng đầu. Chính vì lẽ đó, BETTERMOMS từ năm 2017 trở thành địa chỉ tin cậy được SOC&BROTHERS tin tưởng và ủng hộ.

Soc&Brother – đại lý phân phối chính hãng BETTERMOMS

Trong 3 năm phân phối hơn 200 sản phẩm

Gia nhập hệ thống đại lý, trở thành đối tác của BETTERMOMS từ năm 2017, SOC&BROTHERS đến nay đã phân phối hơn 200 đơn hàng trên toàn quốc.

Nhờ việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ  tận tình, chu đáo, đáp ứng đúng tiêu chuẩn từ tư vấn đến đóng gói, vận chuyển, mỗi sản phẩm SOC&BROTHERS trao tay khách hàng luôn nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mẹ bỉm sữa.

Kết luận

Sự ủng hộ của khách hàng và đối tác sẽ là động lực để BETTERMOSM tối ưu hóa chi phí, mang đến sản phẩm cao cấp với giá thành ngày càng tốt hơn.

Trở thành đối tác của BETTERMOMS từ hôm nay, nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn, chung tay thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng chặng đường chăm con khôn lớn của cộng đồng mẹ bỉm sữa Việt Nam!

TRUY CẬP TỚI SOC&BROTHERS 

🎯 Đại lý chính thức toàn quốc 👉 https://bettermoms.vn/partners/

 
—————————————————————–
🕋 𝐍𝐊&𝐏𝐏 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐍𝐓𝐏-𝐓𝐄𝐂𝐇
𝐓𝐑Ụ 𝐒Ở 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 | 𝐓𝐓 𝐂𝐒𝐊𝐇 | 𝐓𝐓 𝐁Ả𝐎 𝐇À𝐍𝐇
Tòa W1, Vinhomes West Point, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.
𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄
𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄
097.613.9348 (HN) | 098.864.1664 (HCMC)

trong Newsroom
Đăng nhập to leave a comment