SURI STORE – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG SẢN PHẨM CỦA BETTERMOMS
20 tháng 8, 2020 bởi
| No comments yet


SURI STORE – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG SẢN PHẨM CỦA BETTERMOMS

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm mẹ và bé tại Việt Nam, được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng, SURI STORE luôn kỹ lưỡng và chú trọng trong việc chọn lựa nguồn hàng đảm bảo chất lượng.

Chính vì vậy, BETTERMOMS trong suốt 3 năm qua trở thành địa chỉ hàng đầu, được SURI STORE tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình bởi chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ hoàn hảo và chu đáo.

SURI STORE – đại lý phân phối sản phẩm chính hãng BETTERMOMS

Tại sao SURI STORE chọn trở thành đại lý của BETTERMOMS

Sản phẩm chính hãng

BETTERMOMS cam kết nhập hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ minh bạch, chất lượng cao, đảm bảo 100% made in Hàn quốc.

Giấy chứng nhận xuất xứ do Hàn Quốc phát hành

Thông tin rõ ràng, chi tiết

Mã số seri được quản lý chặt chẽ, trong mọi trường hợp khách hàng muốn kiểm tra, BETTERMOMS sẵn sàng hỗ trợ truy xuất các thông tin như: thời gian nhập khẩu, thời gian sản phẩm về tới kho BETETRMOMS, thời gian giao tới đại lý và tên đại lý mua sản phẩm.

Mã số seri truy xuất thông tin rõ ràng

Chính sách bảo hành chu đáo

Chính sách bảo hành chính hãng cụ thể cho từng sản phẩm, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, đối tác

Bảo hành chu đáo tới 3 năm

Vận chuyển chuyên nghiệp, thời gian nhanh chóng

Sau khi đưa từ Hàn Quốc tới kho BETTERMOMS bằng hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp, sản phẩm được bảo quản hợp lý, đóng gói đúng tiêu chuẩn nhằm đảm bảo nguyên vẹn từ chất lượng đến hình thức thiết kế khi giao đến kho của đại lý phân phối.

Giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng

Tư vấn tận tình, chu đáo

Các tính năng của sản phẩm được giải thích cụ thể – sinh động – dễ hiểu. Từ đó, đưa cái nhìn tổng quan về sự khác nhau giữa các sản phẩm, giúp đỡ mọi lúc mọi nơi, cam kết nỗ lực hết mình mang đến cho sự lựa chọn tuyệt vời nhất!

SURI STORE – Đồng hành cùng BETTERMOMS mang sản phẩm cao cấp Hàn Quốc đến với mẹ bỉm Việt

Trong 3 năm phân phối hơn 1000 sản phẩm

Gia nhập hệ thống đại lý, trở thành đối tác của BETTERMOMS từ năm 2017, SURI STORE đến nay đã phân phối hơn 1000 đơn hàng trên toàn quốc.

Hơn 1000 sản phẩm được phân phối

Phản hồi tích cực từ mẹ bỉm

Nhờ việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ  tận tình, chu đáo, đáp ứng đúng tiêu chuẩn từ tư vấn đến đóng gói, vận chuyển, mỗi sản phẩm SURI STORE trao tay khách hàng luôn nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mẹ bỉm sữa.

Feedback từ khách hàng sử dụng sản phẩm máy tiệt trùng, sấy khô UV Haenim Classic

Kết luận

Được sự yêu mến và ủng hộ của quý khách hàng, hiện nay BETTERMOMS đã có hệ thống đại lý đại lý phân phối chính hãng phân bổ rộng khắp trên toàn quốc.

Để đảm bảo chất lượng quy trình tư vấn cũng được đồng đều và tiêu chuẩn hoá trên tất cả các đại lý, các đơn vị bán lẻ khi gia nhập sẽ được tham dự những hội thảo đào tạo về kỹ năng bán hàng, quy trình tư vấn đến từ đại diện thương hiệu BetterMoms, nhằm mục tiêu cung cấp đến khách hàng trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất!

Trở thành đối tác của BETTERMOMS từ hôm nay, nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn và cùng chung tay lan tỏa những sản phẩm cao cấp chính hãng Hàn Quốc đến cộng đồng mẹ bỉm sữa Việt Nam!

TRUY CẬP TỚI SURI STORE


🎯 Đại lý chính thức toàn quốc 👉 https://bettermoms.vn/partners/

 
—————————————————————–
🕋 𝐍𝐊&𝐏𝐏 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐍𝐓𝐏-𝐓𝐄𝐂𝐇
𝐓𝐑Ụ 𝐒Ở 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 | 𝐓𝐓 𝐂𝐒𝐊𝐇 | 𝐓𝐓 𝐁Ả𝐎 𝐇À𝐍𝐇
Tòa W1, Vinhomes West Point, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.
𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄
𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄
097.613.9348 (HN) | 098.864.1664 (HCMC)

trong Newsroom
Đăng nhập to leave a comment