TẬN TÂM & CHUYÊN NGHIỆP – QUY TRÌNH TƯ VẤN ĐỒNG ĐỀU TẠI CÁC ĐẠI LÝ CỦA BETTERMOMS
12 tháng 8, 2020 bởi

Hiện nay, BetterMoms có hệ thống đại lý phân phối chính hãng rộng khắp trên toàn quốc, và luôn mở rộng cánh cửa chào đón những thành viên mới! Để đảm bảo chất lượng quy trình tư vấn cũng được đồng đều và tiêu chuẩn hoá trên tất cả các đại lý phân phối chính hãng. Các đơn vị bán lẻ sẽ được tham dự những hội thảo đào tạo về kỹ năng bán hàng, quy trình tư vấn thường xuyên đến từ đại diện thương hiệu BetterMoms

Mới đây, đại diện của BetterMoms đã có một buổi đào tạo về quy trình tư vấn tiêu chuẩn cho các nhân viên tại BonMart – một trong những đại lý phân phối chính hãng tại Hà Nội. Một quy trình tư vấn tiêu chuẩn của BetterMoms cần đảm bảo 3 yếu tố và mang đến cho khách hàng những điều sau:

1. Các tính năng của sản phẩm được giải thích cụ thể – sinh động – dễ hiểu

Là một người tiêu dùng, khách hàng sẽ gặp chút khó khăn trong việc tiếp cận các từ ngữ chuyên môn, các thông số kỹ thuật. Do đó, tư vấn viên trong quá trình tư vấn sẽ được đào tạo để cung cấp chức năng sản phẩm qua những ví dụ thực tế sinh động và cụ thể nhất.

2. Đưa cái nhìn tổng quan về sự khác nhau giữa các sản phẩm

Sự đa dạng sản phẩm của BetterMoms đôi khi sẽ khiến một số khách hàng cảm thấy đắn đo không biết lựa chọn sản phẩm nào. Khi đó, các tư vấn viên của BetterMoms và các đại lý sẽ giải thích tường tận và phân biệt cụ thể cho mẹ sự khác biệt giữa các sản phẩm, từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất.

3. Sự giúp đỡ mọi lúc mọi nơi cùng chính sách bảo hành – hậu mãi hấp dẫn

Các chính sách bảo hành và hậu mãi hấp dẫn luôn là thế mạnh của BetterMoms. Vì vậy, khi đến với các đại lý phân phối chính hãng, các tư vấn viên sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin về quy định bảo hành, thời gian bảo hành, chương trình ưu đãi để đảm bảo mẹ sẽ nhận được những quyền lợi trọn vẹn nhất!

Quy trình tư vấn của BetterMoms luôn được đảm bảo chất lượng đồng đều tại các đại lý phân phối chính hãng. Chúng tôi – BetterMoms và những đơn vị đồng hành – cam kết nỗ lực hết mình mang đến cho mẹ trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất, những sản phẩm chất lượng nhất!

Những hội thảo rèn luyện kỹ năng bán hàng – Chính sách chiết khấu hấp dẫn – Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng BetterMoms hỗ trợ hội mẹ bỉm Việt Nam rồi chứ! Hãy liên hệ ngay với BetterMoms để được tư vấn trở thành đại lý phân phối chính hãng nhé!