🔥[Tin Hot] Máy tiệt trùng, sấy khô UV LED Haenim  - Tự hào là thương hiệu mẹ và bé No.1 về KCSI. Chỉ số hài lòng của mẹ bim Hàn Quốc kĩ tính năm 2021!
17 tháng 3, 2021 bởi

🎁Vậy là trong 7 năm, Haenim Baby vẫn giữ vững chỗ đứng trong thị trường khi liên tiếp giành trong hạng mục “Chỉ số hài lòng của người tiêu dùng Hàn Quốc 2021”. KCSI là giải thưởng được tổ chức tôn vinh các doanh nghiệp thông qua việc trực tiếp đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng đối với sản phẩm và dịch vụ.

🎉“Máy tiệt trùng, sấy khô bình sữa UV LED Haenim Premium” là dòng được nâng cấp mới nhất, áp dụng phương pháp tiệt trùng bằng đèn LED UV-C lần đầu tiên được ra mắt tại Hàn Quốc. Với đèn LED UV-C, thời gian mẹ bỉm sử dụng máy kéo dài lên tới 5 năm.

✨Mặt trước của máy được trang bị gương thép không gỉ, bên trong là kính cường lực phản xạ, thiết kế đặc biệt giúp phản xạ ánh sáng LED UV-C. Nhờ đó, máy tiệt trùng có thể thực hiện chức năng khử trùng hơn 99.99% vi khuẩn toàn bộ không gian mà không ảnh hưởng tới chất liệu của đồ dung của bé.

✨Ngoài ra, bộ phận điều khiển từ PTC được tích hợp chức năng hâm nóng, cảm biến nhiệt độ và công suất. Do vậy, mẹ yên tâm sử dụng ‘Máy tiệt trùng bình, sấy khô Haenim’ cho bé mà không lo bị quá nhiệt hoặc tán lửa.

✨Máy tiệt trùng, sấy khô bình sữa UV LED Haenim không chỉ được xuất khẩu trong nước, mà còn xuất khẩu ra nước ngoài như Hoa Kỳ, Úc, Nhật Bản, Singapore, Việt Nam…

💌Với sứ mệnh tiên quyết lấy khách hàng làm trung tâm, Haenim Baby vẫn sẽ tiếp tục ưu tiên sự hài lòng của người dùng hơn là lợi nhuận doanh nghiệp.

----

🌈KCSI (Chỉ số đánh giá sự hài lòng của khách hàng Hàn Quốc) là chỉ số đánh giá lâu đời nhất về sự hài lòng của khách hàng tại Hàn Quốc, thể hiện mức độ hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của Hàn Quốc. Đây là chỉ số hài lòng của người tiêu dùng cho biết mức độ hài lòng thực tế và nhận thức của người tiêu dùng về sản phẩm và dịch vụ trong mỗi ngành. Người tiêu dùng trực tiếp lựa chọn sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ trong từng lĩnh vực để được chứng nhận là giá trị thương hiệu của công ty. Thông qua các đánh giá của người có thẩm quyền và người tiêu dùng ở độ tuổi từ 20 trở lên, chỉ số này phải trải qua quá trình lựa chọn thương hiệu, nghiên cứu sở thích và xem xét các tài liệu công khai.

----

📌Giá SP Haenim UV LED Premium: 6.950.000VND

💪SP được phân phối với cùng 1 mức giá trên tất cả các đại lý.

🎯 Đại lý chính thức toàn quốc 👉 https://bettermoms.vn/partners

⛔️ Dịch vụ bảo hành có thể bị giới hạn nếu giá mua thực tế trên biên lai khác với giá bán ghi trên hộp. Khi đó, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để xác nhận phạm vi bảo hành.⛔️