HẰNG JAPAN KIDS – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG SẢN PHẨM CỦA BETTERMOMS
2 October, 2020 by
| No comments yet


HẰNG JAPAN KIDS – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG SẢN PHẨM CỦA BETTERMOMS

Được thành lập từ năm 2012, đến nay Hằng Japan Kids là địa chỉ tin cậy cho các bà mẹ thông thái muốn dành những gì tốt nhất cho con.

Để có được chỗ đứng bền vững trong lòng mẹ bỉm trong suốt 8 năm qua, Hằng Japan Kids luôn kỹ lưỡng và chú trọng trong việc chọn lựa nguồn hàng đảm bảo chất lượng.

Hằng Japan Kids – Đại lý phân phối chính hãng BETTERMOMS

Chính vì vậy, BETTERMOMS trong suốt thời gian qua đã trở thành đơn vị hàng đầu, được Hằng Japan Kids tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình bởi chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ hoàn hảo và chu đáo.

Tại sao Hằng Japan Kids chọn trở thành đại lý của BETTERMOMS?

Sản phẩm chính hãng

BETTERMOMS cam kết nhập hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ minh bạch, chất lượng cao, đảm bảo 100% made in Hàn quốc.

Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ

Thông tin rõ ràng, chi tiết

Mã số seri được quản lý chặt chẽ, trong mọi trường hợp khách hàng muốn kiểm tra, BETTERMOMS sẵn sàng hỗ trợ truy xuất các thông tin như: thời gian nhập khẩu, thời gian sản phẩm về tới kho BETETRMOMS, thời gian giao tới đại lý và tên đại lý mua sản phẩm.

Mã số seri trích xuất thông tin cụ thể

Chính sách bảo hành chu đáo

Chính sách bảo hành chính hãng cụ thể cho từng sản phẩm, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng, đối tác

Chính sách bảo hành chu đáo

Vận chuyển chuyên nghiệp, thời gian nhanh chóng

Sau khi đưa từ Hàn Quốc tới kho BETTERMOMS bằng hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp, sản phẩm được bảo quản hợp lý, đóng gói đúng tiêu chuẩn nhằm đảm bảo nguyên vẹn từ chất lượng đến hình thức thiết kế khi giao đến kho của đại lý phân phối.

Vận chuyển nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu kịp thời của đối tác

Tư vấn tận tình, chu đáo

Các tính năng của sản phẩm được giải thích cụ thể – sinh động – dễ hiểu. Từ đó, đưa cái nhìn tổng quan về sự khác nhau giữa các sản phẩm, giúp đỡ mọi lúc mọi nơi, cam kết nỗ lực hết mình mang đến cho sự lựa chọn tuyệt vời nhất!

Hằng Japan Kids – Đồng hành cùng BETTERMOMS mang sản phẩm cao cấp Hàn Quốc đến với mẹ bỉm Việt

Gia nhập hệ thống đại lý, trở thành đối tác của BETTERMOMS, Hằng Japan Kids đến nay đã phân phối hàng trăm đơn hàng trên toàn quốc.

Hằng Japan Kids – Đại lý phân phối chính hãng BETTERMOMS

Nhờ việc đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ  tận tình, chu đáo, đáp ứng đúng tiêu chuẩn từ tư vấn đến đóng gói, vận chuyển, mỗi sản phẩm Hằng Japan Kids trao tay khách hàng luôn nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mẹ bỉm sữa.

Kết luận

Được sự yêu mến và ủng hộ của quý khách hàng, hiện nay BETTERMOMS đã có hệ thống đại lý đại lý phân phối chính hãng phân bổ rộng khắp trên toàn quốc.

Để đảm bảo chất lượng quy trình tư vấn cũng được đồng đều và tiêu chuẩn hoá trên tất cả các đại lý, các đơn vị bán lẻ khi gia nhập sẽ được tham dự những hội thảo đào tạo về kỹ năng bán hàng, quy trình tư vấn đến từ đại diện thương hiệu BETTERMOMS, nhằm mục tiêu cung cấp đến khách hàng trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất!

Trở thành đối tác của BETTERMOMS từ hôm nay, nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn và cùng chung tay lan tỏa những sản phẩm cao cấp chính hãng Hàn Quốc đến cộng đồng mẹ.


—————————————————————–

🕋 𝐍𝐊&𝐏𝐏 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐍𝐓𝐏-𝐓𝐄𝐂𝐇

𝐓𝐑Ụ 𝐒Ở 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 | 𝐓𝐓 𝐂𝐒𝐊𝐇 | 𝐓𝐓 𝐁Ả𝐎 𝐇À𝐍𝐇

Tòa W1, Vinhomes West Point, đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.

𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄

https://bettermoms.vn

𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄

097.613.9348 (HN) | 098.864.1664 (HCMC)

𝐘𝐎𝐔𝐓𝐔𝐁𝐄 

https://www.youtube.com/channel/UC9_z9aeDLvuSpUNsaynUnbA

Sign in to leave a comment