Bí quyết 'vàng' trước khi sinh của mẹ Pháp! BetterMoms trân trọng giới thiệu <Vòng cổ chuông thai giáo ILADO> được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam!

Để mọi khoảnh khắc trong 10 tháng mang thai đều là những dấu ấn diệu kì, mẹ cần đặc biệt lưu ý!

Những trải nghiệm đầu tiên và cũng là cuối cùng trước khi sinh mà chỉ mẹ và bé cảm nhận được! 

Một trong những cách khoa học nhất để mẹ truyền tải với con yêu về sự tồn tại ấm áp của mẹ! 

SẢN PHẨM MỚI NHẤT DÀNH CHO NHỮNG BÀ MẸ CHU ĐÁO

 <VÒNG CỔ CHUÔNG THAI GIÁO> ILADO PARIS

 
 

 Câu chuyện từ lịch sử: Truyền thống lưu truyền trong nhiều thế kỷ từ người Maya cổ xưa.

 

Không chỉ là một chiếc vòng cổ được chạm khắc thủ công, ILADO còn được bắt nguồn từ tổ tiên ngày xưa. 'Chào đón thiên thần hộ mệnh cho bé' - một truyền thống linh thiêng của người Maya cổ đại, cùng cầu nguyện để bảo vệ em bé và người mẹ khỏi những ý niệm đen tối. 

Như một tấm bùa hộ mệnh, người mẹ đeo vòng cổ chuông với mong muốn được xoa dịu và tạo sự an toàn cho bé trong khi mang thai và cả khi em bé chào đời. Trong văn hóa Maya cổ đại, tiếng chuông leng keng được mệnh danh là 'Tiếng gọi của thiên thần hộ mệnh' và được tin rằng, giúp bảo vệ thai nhi khỏi những tà ác, mang lại sự hài hòa, bình tĩnh cho đứa trẻ. Do vậy,  vòng cổ chuông phát ra những âm thanh nhẹ nhàng và êm ái khi được đặt trong lòng bàn tay hay trên bụng mẹ để xoa dịu em bé. 

Theo truyền thống Maya, vòng cổ chuông thai giáo là vật bảo vệ em bé nhưng đồng thời cũng bảo vệ cho người me. Mẹ đeo vòng cổ với chuông chạm tới bụng, nơi sẽ bảo vệ em bé trong suốt hành trình 10 tháng cùng mẹ. Vào thời điểm mới sinh, âm thanh nhẹ nhàng của tiếng chuông cũng có tác dụng xoa dịu, em bé nhận ra âm thanh tinh tế này mà dần dần bình tĩnh trở lại và cảm nhận sự ấm áp từ mẹ.

Vậy, lợi ích thật sự khi mẹ đeo vòng cổ chuông trong 10 tháng mang thai là gì?

Tại sao trong nhiều thế kỉ, người mẹ trong nền văn hóa Maya cổ xưa đã theo chiếc vòng cổ chuông này?

Trong thời kỳ mang thai

Mẹ sẽ đeo vòng cổ chuông cùng một chuỗi dây dài và mặt dây với quả chuông sẽ nằm hoàn hảo phía trên bụng mẹ. Khi mẹ thực hiện các công việc hàng ngày, mặt dây chuyền sẽ chuyển động, nhẹ nhàng phát ra âm thanh leng keng với âm lượng vừa đủ nghe. Âm thanh này sẽ lắng đọng dần dần trong bụng mẹ và thậm chí sẽ nhẹ nhàng hơn nữa, đủ để em bé nghe và cảm nhận. 

Thai nhi sẽ bắt đầu biết lắng nghe vào 20 tuần tuổi, vì vậy em bé sẽ bắt đầu nghe thấy giọng nói êm dịu và những lời yêu thương của mẹ cùng tiếng chuông nhè nhẹ của vòng cổ. Tất nhiên, em bé cũng cảm nhận và nghe thấy những âm thanh khác, đặc biệt là trong môi trường yên tĩnh, em bé sẽ nghe thấy âm thanh chuông êm dịu mỗi khi mẹ di chuyển. 

Trong khi làm việc nhà hoặc đơn giản là đứng dậy khỏi ghế sofa để pha một tách cà phê, thậm chí ở siêu thị hoặc đi bộ trên một con phố yên tĩnh - bất cứ khi nào mẹ di chuyển. Ngoài giọng nói của mẹ, âm thanh của quả chuông hòa âm sẽ là âm thanh phổ biến nhất mà em bé trong bụng mẹ sẽ nghe thấy (xin lỗi các bố tương lai của bé).Viết một hoặc hai đoạn văn mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Để thành công, nội dung của bạn cần phải hữu ích cho người đọc.

Bắt đầu với khách hàng-tìm hiểu những gì họ muốn và cho họ điều đó. 

Sau khi em bé chào đời

"LỢI ÍCH TUYỆT DIỆU NHẤT KHI ĐEO VÒNG CỔ CHUÔNG KHÔNG CHỈ KHI MẸ MANG THAI, MÀ LÀ SAU KHI EM BÉ CHÀO ĐỜI, ĐẶC BIỆT LÀ KHI MẸ CHO BÉ BÚ."

Sau khi rời khỏi nơi ấm áp từ bụng mẹ, việc bé tập bú sữa sẽ bao gồm những khó khăn nhất định (và cả mẹ cũng vậy). Cho bé bú là một trải nghiệm tuyệt vời, tuy nhiên đôi khi điều này có thể sẽ là một thời gian rất căng thẳng cho mẹ và bé. 

Trong quá trình bé lớn, bé sẽ vươn bàn tay nhỏ nhắn để chạm vào quả chuông tròn sáng bóng với âm thanh quen thuộc đó. Do đó, bé sẽ trở nên bình tĩnh và mẹ cũng vậy - những căng thẳng liên quan đến việc cho bé bú, giờ đây đã được quan tâm rồi. Điều này không nhất thiết đúng trong mọi trường hợp, nhưng ít nhiều đem lại lợi ích cho mẹ. 

Ngoài ra, âm thanh tinh tế của quả chuông giúp em bé thư giãn, chìm vào giấc ngủ với tinh thần bình tĩnh hơn. Vì vậy BetterMoms khuyên các mẹ nên đặt quả chuông vào gấu bông hoặc khâu đính kèm cùng chăn ôm, giúp mỗi khi bé thức giấc, bé sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Giống như ý nghĩa của tiếng chuông, kêu gọi 'thiên thần hộ mệnh' bảo vệ cho bé trong hành trình còn lại. 

Vậy, khi nào mẹ nên bắt đầu đeo vòng cổ để có lợi cho thai nhi?

BetterMoms khuyên rằng, mẹ có thể đeo vòng cổ bất cứ khi nào mẹ muốn, vì đó vẫn là món trang sức trang nhã cho mẹ. Mẹ có biết, em bé bắt đầu phát triển thính giác trong bụng mẹ từ tuần thứ 20 của thai kỳ?

Vì vậy, mẹ có thể bắt đầu đeo vòng cổ chuông từ sớm để bé làm quen với giai điệu âm thanh ngọt ngào này ngay từ giai đoạn đó. Sau một thời gian tiếp xúc, em bé sẽ càng quen với tiếng chuông nhẹ nhàng đó và nhận được cảm giác vỗ về của mẹ. 
 

Cách sử dụng vòng cổ chuông thai giáo để thực hiện 'nghi thức đặc biệt' cho bé hằng ngày cho bé.

 
 

Thiết kế sang trọng và trang nhã để làm món quà đáng nhớ cho mẹ.

Hình ảnh review thực tế từ Châu Âu

Vòng cổ chuông thai giáo dành cho ai?

* Những ngươi mẹ thực sự quan tâm đến giáo dục và thai giáo trước khi sinh.

* Những người chồng, anh chị em và người thân đang kiếm tìm những món quà sang trọng, trang nhã và đặc biệt hơn những món quà khác cho mẹ.

* Người mẹ với mong ước thông báo cho thai nhi trong bụng về sự tồn tại của mình mỗi ngày.

* Gia đình muốn lưu giữ sự phát triển và hình thành của em bé trong suốt quá trình thai kì với những bức hình đầy ý nghĩa.