Banner Image 01

[Tin tức] Kênh nội dung hàng đầu Hàn Quốc chuyên về nuôi dạy trẻ đã có “phiên bản” tiếng Việt cho mẹ tại BetterMoms! 

Tại Hàn Quốc, “Smart Mom’s TV” là kênh sáng tạo nội dung nổi tiếng và chất lượng nhất về chủ đề nuôi dạy trẻ với hơn 100.000 người đăng ký theo dõi. Chị Ahn So-young – Founder của kênh Youtube, là chuyên gia tư vấn về sữa mẹ Hàn Quốc, đạt chứng chỉ Quốc tế IBCLC. Đây là chứng chỉ “Chuyên gia tư vấn sữa mẹ Quốc tế” mà tại Việt Nam, chỉ có duy nhất một bác sỹ nữ được công nhận. Ngoài ra, chị Ahn So-young đã có kinh nghiệm nhiều năm về Sản phụ khoa, đặc biệt là trong lĩnh vực hộ sinh cho các mẹ. Với vai trò là 1 chuyên gia, giảng dạy các bài học về mang thai, sinh con và cho con bú, chị Anh So-young nhanh chóng chiếm trọn được tình cảm và sự tin tưởng của số đông mẹ bỉm Hàn Quốc. 

Mrs. An So-Young

Xem ngay video!

Tin vui dành cho các mẹ bỉm Việt Nam! 

BetterMoms đã chính thức đăng ký hợp tác cùng kênh “Smart Mom’s TV” cùng sứ mệnh đem đến những điều tốt đẹp nhất cho mẹ bỉm, với các nội dung – bài học chất lượng cao về chăm sóc bé, nuôi dạy trẻ. Từ tháng 1/2021, BetterMoms xin hân hạnh được đem đến “Phiên bản tiếng Việt” với phụ đề chi tiết cho các bài học mà mẹ yêu cầu nhiều nhất, trong số 70 nội dung bổ ích cho mẹ. Có rất nhiều mẹ bỉm băn khoăn không biết phương pháp nuôi dạy con trẻ của các nước đi đầu là gì, đặc biệt là phương pháp của cha mẹ Hàn Quốc. Giờ đây, mẹ có thể an tâm theo dõi các nội dung mới nhất - phát sóng hàng tháng tại BetterMoms rồi!

 Đặc biệt hơn, nếu mẹ có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi khi xem, hãy cùng để lại bình luận trực tiếp dưới video bài học, BetterMoms sẽ hỗ trợ mẹ có được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất!

Vậy, “Smart Mom’s TV” dành cho những ai nhỉ? 

Ba mẹ tương lai chuẩn bị có em bé đầu lòng 

Mẹ muốn tham khảo nhiều nội dung, từ giai đoạn trước khi mang thai, sinh con và nuôi dạy trẻ - ngay trong cùng 1 kênh 

Mẹ tham khảo về phương pháp nuôi dạy con nhỏ từ cha mẹ Hàn Quốc

Ba mẹ muốn học hỏi về cách nuôi dạy trẻ 1 cách chi tiết, rõ ràng từ A tới Z

Hãy cùng BetterMoms, chia sẻ những thông tin hữu ích cho mẹ bỉm hiện đại và nhanh chóng cập nhật về kênh nội dung này nhé! 


New Era of Breast Pumping! Hands Free by Cimilre Free-T !