Để bảo vệ giá thị trường hiện nay – Haenim Việt Nam đã làm những gì?

Hiện nay, để bảo vệ và chống bán phá giá từ những nhà bán lẻ không uy tín. Haenim Việt Nam đã làm điều này để bảo vệ giá trị trường, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt, yên tâm tuyệt đối khi mua sản phẩm từ Haenim.

Để bảo vệ giá trên thị trường hiện nay khỏi những nhà bán lẻ không uy tín. Haenim Việt Nam đã dán nhãn thông báo dưới đây lên toàn bộ sản phẩm có trong kho.

Thông báo chống bán phá giá và từ chối bảo hành

Hiện nay trên thị trường và các sàn thương mại điện tử Shopee, Tiki… có nhiều shop mẹ và bé bán sản phẩm Máy tiệt trùng sấy khô Haenim UV LED.

Tuy nhiên, một số shop bán với giá không đúng cam kết với Haenim Việt Nam điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín nhãn hàng, giá trị của sản phẩm, quyền lợi của các nhà phân phối và khách hàng của Haenim Việt Nam. Để bảo vệ quyền lợi chung cho cả nhà phân phối và khách hàng tin dùng sản phẩm. Haenim Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên đã có mặt tại Kho CJ Hưng Yên – để dán nhãn thông báo lên toàn bộ sản phẩm có trong kho

CEO cùng đội ngũ nhân viên Haenim dán nhãn thông báo lên sản phẩm

Haenim Việt Nam luôn luôn mong muốn khách hàng thân thiết được hưởng đầy đủ những ưu đãi, trọn vẹn các dịch vụ bảo hành. Đảm bảo đem lại trải nghiệm tốt nhất của Haenim Việt Nam đến với quý khách hàng.

Vì vậy quý khách hàng hãy thông thái khi lựa chọn mua hàng. Tìm hiểu thông tin thật chính xác với Nhà bán lẻ rằng giá sản phẩm quý khách mua là giá chuẩn nhé!

𝐁𝐞𝐭𝐭𝐞𝐫𝐌𝐨𝐦𝐬 | 𝐇𝐚𝐞𝐧𝐢𝐦 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦

🕋NK&PP CÔNG TY CỔ PHẦN NTP-TECH

📪TRỤ SỞ CHÍNH | TT CSKH | TT BẢO HÀNH

NV số 5 Khu Đô Thị Mễ Trì Hạ, đường Mễ Trì Hạ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.

💋 WEBSITE: https://bettermoms.vn/

🎥 YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UC9_z9aeDLvuSpUNsaynUnbA

🎶 TIKTOK: https://www.tiktok.com/@haenimvietnam

🛒 SHOPEE: https://shopee.vn/bettermoms1017

🛒 TIKI: https://tiki.vn/cua-hang/bettermoms

🎤 ZALO OA: BetterMoms

☎️ HOTLINE: 097.613.9348 (HN) | 098.864.1664 (HCM)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *