Chủ đại lý cao cấp mẹ và bé Monnie Kids chia sẻ gì về Máy tiệt trùng UV LED Haenim?

Vừa qua, CEO Haenim Việt Nam – Bà Choi Mi Sook đã có cuộc gặp gỡ và phỏng vấn chị Lê Phương Chi – Founder của chuỗi cửa hàng cao cấp mẹ và bé Monnie Kids. Đây là một trong những đối tác quan trọng, phân phối dòng Máy tiệt trùng sấy khô Haenim UV LED tại Việt Nam.

Buổi phỏng vấn với Chủ đại lý Monnie Kids

Những lời chia sẻ về Đại lý Monnie

Nhân dịp sự kiện ra mắt Monnie Kids Gallery tại Xã Đàn – Chị Phương Chi đã có những chia sẻ về quá trình giới thiệu sản phẩm Máy tiệt trùng UV LED. Cùng với mong muốn đem tới mô hình trải nghiệm siêu thực tế cho các mẹ tại cửa hàng này. Ba mẹ cùng lắng nghe những lời chia sẻ từ chị Chi – chủ Đại lý cửa hàng thông qua đoạn phỏng vấn ngắn dưới đây nhé 👇🏻

Mối quan hệ hợp tác giữa Haenim Việt Nam và Monnie Kids

Monnie Kids – là một trong những đối tác quan trọng và uy tín của Haenim Việt Nam. Đại lý đã đồng hành cùng Haenim Việt Nam trong suốt quá trình đưa sản phẩm: Máy tiệt trùng UV LED Haenim tới tay các mẹ bỉm sữa tại Việt Nam.
Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Chi về Máy tiệt trùng Haenim UV LED. Và lí do vì sao chị lại tin tưởng và lựa chọn giới thiệu Haenim tới khách hàng của Monnie nhé 👇🏻

Haenim Việt Nam xin chân thành cảm ơn Founder Monnie Kids – Chị Phương Chi. Đã dành thời gian để gặp gỡ và trò chuyện cùng Haenim Việt Nam.
Haenim mong rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ ngày càng lâu bền và phát triển tốt đẹp hơn nữa ❤


𝐁𝐞𝐭𝐭𝐞𝐫𝐌𝐨𝐦𝐬 | 𝐇𝐚𝐞𝐧𝐢𝐦 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦

🕋NK&PP CÔNG TY CỔ PHẦN NTP-TECH

📪TRỤ SỞ CHÍNH | TT CSKH | TT BẢO HÀNH

NV số 5 Khu Đô Thị Mễ Trì Hạ, đường Mễ Trì Hạ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.

☎️ HOTLINE: 097.613.9348

💋 WEBSITE: https://bettermoms.vn/

✨ Facebook: https://www.facebook.com/haenim.official/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *