Phỏng vấn mẹ bỉm sử dụng Máy tiệt trùng Haenim từ năm 2020

Chị Nguyễn Lan Anh (sống tại Hà Nội) đã sử dụng Máy tiệt trùng sấy khô Haenim UV LED 4G từ năm 2020 khi sinh em bé đầu lòng. Hiện nay đã có bé thứ hai, và chị vẫn tiếp tục tin dùng Haenim cùng những đánh giá siêu có tâm.

Điều gì đã khiến mẹ bỉm sữa này tin dùng sử dụng sản phẩm Máy tiệt trùng Haenim UV LED?

Khi có em bé đầu lòng, ba mẹ thường đầu tư vào những sản phẩm chất lượng với mong muốn con luôn được khỏe mạnh. Thế nhưng, không phải sản phẩm nào cũng đủ chất lượng để có thể sử dụng cho bé thứ hai.
Vậy tại sao chị Lan Anh vẫn tiếp tục lựa chọn sử dụng Máy tiệt trùng Haenim UV LED cho bạn thứ hai? Ba mẹ cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Lan Anh thông qua đoạn phỏng vấn dưới đây nha!

Mong rằng với những chia sẻ trên, ba mẹ sẽ phần nào có thêm sự tin tưởng và sáng suốt khi đầu tư vào những sản phẩm chất lượng cao. Đặc biệt là Máy tiệt trùng sấy khô Haenim UV LED – một sản phẩm không thể thiếu cho bé yêu của ba mẹ.

Haenim Việt Nam xin chân thành cảm ơn chị Lan Anh đã dành thời gian cho buổi phóng vấn ngắn này. Haenim Việt Nam mong rằng sẽ luôn được đồng hành và sẻ chia cùng chị và các mẹ trên chặng đường chăm sóc và nuôi dưỡng bé yêu ❤

𝐁𝐞𝐭𝐭𝐞𝐫𝐌𝐨𝐦𝐬 | 𝐇𝐚𝐞𝐧𝐢𝐦 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦

🕋NK&PP CÔNG TY CỔ PHẦN NTP-TECH

📪TRỤ SỞ CHÍNH | TT CSKH | TT BẢO HÀNH

NV số 5 Khu Đô Thị Mễ Trì Hạ, đường Mễ Trì Hạ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam.

☎️ HOTLINE: 097.613.9348

🛒 SHOPEE: https://shopee.vn/bettermoms1017

💋 WEBSITE: https://bettermoms.vn/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *